Việc bổ sung Jalen Suggs của The Magic vào đội hình xuất phát đang có hiệu quả

Orlando Magic biết rất nhiều về đội của họ trước khi trại huấn luyện bắt đầu.

Họ mang về một đội hình gần như giống hệt nhau, chỉ thiếu một số cầu thủ ở rìa vòng quay của họ. Có những cầu thủ mới sẽ hòa nhập vào các tân binh Anthony Black và Jett Howard và tiền đạo kỳ cựu Joe Ingles, nhưng dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi trong việc luân chuyển và các vai trò lớn hơn.

Nhóm cảm thấy như đã có một mùa giải thành công vào năm ngoái và đang tăng gấp đôi việc phát triển và tăng trưởng nội bộ để thực hiện bước tiếp theo. Đó là quyết định khiến nhiều người không đồng tình.

Đó là vấn đề với sự phát triển nội bộ, điều đó không có nghĩa là mọi thứ vẫn như cũ. Orlando đang đặt cược rằng những cải tiến và thay đổi trong đội hình của anh ấy đã đến với những cầu thủ trẻ, những người sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn.

Mọi thứ sẽ không giống nhau. Sẽ có sự cạnh tranh cho các vị trí trong hàng và luân chuyển.

Mặc dù có vẻ như có rất nhiều thứ đã được giải quyết hoặc ít nhất một vòng quay mà đội có thể sao chép vào mùa giải mới làm cơ sở để các đội làm việc, nhưng Magic có vẻ vẫn sẵn sàng thi đấu. Họ đã dành cả mùa giải để cố gắng tìm ra những gì họ cần.

Đưa Jalen Suggs vào đội hình xuất phát.

Đó là một động thái đáng ngạc nhiên từ huấn luyện viên Jamahl Mosley và là động thái mà mọi người đều mong đợi cuối cùng sẽ xảy ra. Không có sự chậm trễ. Và đến nay, động thái này đã thành công.

Orlando Magic đã chuyển Jalen Suggs vào đội hình xuất phát để bắt đầu mùa giải trước. Và việc quay trở lại sớm – vào giai đoạn tiền mùa giải – dường như cho thấy động thái này đã diễn ra tốt đẹp.

Động thái này vừa được mong đợi do tuổi trẻ của Suggs vừa do sự thuận lợi được mong đợi. Nhưng thật bất ngờ vì Phép thuật đã thúc đẩy họ tiếp tục đến mức nào. Đội có vẻ mong muốn duy trì những gì đã thành công trong năm ngoái.

Tuy nhiên, quyết định này dường như không thể tránh khỏi nếu Đề xuất cải thiện cách nhóm hy vọng. Và ít nhất có một số bằng chứng cho thấy đây có thể là đội hình phù hợp với đội.

Năm ngoái, Magic đã đưa Suggs vào đội hình xuất phát với 58 phút trong 15 trận năm ngoái. Đây là dòng được sử dụng nhiều thứ ba với Suggs vào năm ngoái. Va no đa hoạt động. The Magic có xếp hạng ròng +11,3 trên sàn cùng với xếp hạng phòng thủ 102,4 xuất sắc và xếp hạng tấn công 113,7 vững chắc.

Đó là một cỡ mẫu nhỏ. Quá nhỏ để rút ra quá nhiều kết luận. Và đội hình của Magic với Gary Harris vẫn mang lại kết quả tích cực trong cả mùa giải. Tuy nhiên, điều đó cũng đủ khiến cả đội phải suy nghĩ.

Và với việc Suggs khỏe mạnh và có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong phòng ngự, nhóm đã dựa rất nhiều vào bản sắc và tiềm năng này.

Cho đến nay, có vẻ như nó đang tạo ra sự khác biệt. Ấn tượng về mặt tấn công, khẳng định những gì nhóm đã thể hiện năm ngoái khi Suggs chơi cùng với những người mới bắt đầu.

Trong giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay, nhóm xuất phát của Magic có chỉ số tấn công 117,9 và chỉ số phòng thủ 88,5 (+ chỉ số ròng 29,4) trong gần 34 phút trên sàn cùng nhau và có 78 lần sở hữu. Đó là một số con số ưu tú mặc dù bạn phải trải qua giai đoạn tiền mùa giải với đủ loại muối.

Đội đã dẫn 42-33 với 37 lần sở hữu (+24,3 xếp hạng ròng) và hơn 15 phút một chút trước New Orleans Pelicans. Nhưng hãy nhớ rằng những người mới bắt đầu bị tụt lại phía sau trong hành động của hiệp đầu tiên và không chơi với tư cách là người bắt đầu trong hành động của hiệp thứ ba và sau đó giành chiến thắng.

Đối đầu với Cleveland, trận khởi đầu của Orlando đã dẫn 50-36 với 41 lần sở hữu (+34,2 xếp hạng ròng) chỉ trong hơn 18,5 phút trên sàn. Nỗ lực này cân bằng hơn khi đội tiếp tục giành chiến thắng trong mỗi nhiệm vụ của mình phần lớn trước những người mới bắt đầu của Cleveland.

Đó chắc chắn là điều đáng khích lệ. Đội hình xuất phát của Magic đã làm được một số điều thực sự tốt. Không thể phủ nhận vào thời điểm này.

Câu hỏi mà nhóm có thể muốn biết là: Tại sao?

Nhóm xuất phát năm ngoái đã chơi tốt cùng nhau. Với Harris trong nhóm, Orlando có chỉ số ròng +1,4 (113,0 chỉ số tấn công và 111,6 chỉ số phòng thủ).

Điều đó tốt nhưng không tuyệt vời. Không có gì đáng ngạc nhiên khi việc bổ sung Suggs diễn ra trong số phút hạn chế của anh ấy vào năm ngoái và tốt như cả nhóm đã cùng nhau thi đấu trong hai trận đấu trước mùa giải.

Điều này có vẻ mâu thuẫn với quan điểm. Mọi người đều tin rằng nhu cầu lớn nhất của Magic là bắn súng và về mặt khách quan, Harris là tay bắn giỏi hơn Suggs.

Nhưng Orlando đã tuyên bố người bào chữa chính là danh tính của mình. Và trong khi Harris là một hậu vệ chắc chắn thì Suggs lại là một hậu vệ phá cách và một hậu vệ đặc biệt. Năng lượng của anh ấy dường như đã giúp nâng cao Phép thuật, như huấn luyện viên Jamahl Mosley đã nói với Jason Beede của Orlando Sentinel sau buổi tập hôm thứ Hai:

Có lẽ câu trả lời chỉ đơn giản như vậy. Suggs là một hậu vệ có tiềm năng xuất sắc và Magic đã dựa rất nhiều vào điều này để xây dựng đội hình của họ. Mặc dù Phép thuật tấn công mạnh mẽ, nhưng họ sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào khi các đội khác theo đuổi bất kỳ lợi thế nào mà Phép thuật có được để duy trì tính liên tục của họ.

Câu hỏi thực sự được đặt ra là ai là cầu thủ giỏi nhất để đưa những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Magic vào Franz Wagner và Paolo Banchero. Đó là tất cả những gì quan trọng trong mùa giải này.

The Magic chỉ có 11 đội hình khác nhau với Banchero và Wagner chơi cùng nhau ít nhất 24 phút vào năm ngoái. Điều này một lần nữa cho thấy mức độ Phép thuật được giải quyết khi xoay và bị mắc kẹt với nó cũng như mức độ Phép thuật phải kết hợp và kết hợp các đường và nhóm.

Nhóm xuất phát với Suggs có xếp hạng ròng tốt thứ năm trong đội hình. Đội hình xuất sắc nhất gồm có Cole Anthony, Terrence Ross và Mo Bamba sút tung lưới với chỉ số lưới +67,2 (chia 148,0/80,8) chỉ sau 25 phút. Đội hình xuất phát với Suggs là đội hình tốt nhất để thi đấu cùng nhau ít nhất 50 phút.

Một số vấn đề của Magic trong việc tìm ra đội hình tốt nhất đến từ việc chưa thử nghiệm nhiều. Và cho đến nay, Orlando vẫn chưa thực sự thử nghiệm đội hình ở giai đoạn tiền mùa giải. Những người mới bắt đầu hầu hết chơi cùng nhau và những người dự bị hầu hết chơi cùng nhau.

Điều đó sẽ thay đổi một số trong mùa giải thông thường khi có nhiều sự pha trộn và kết hợp đội hình hơn để đảm bảo rằng một trong những Banchero, Wagner, Carter hoặc Fultz luôn có mặt trên sàn.

Qua hai trận đấu trước mùa giải, việc chuyển Suggs vào đội hình xuất phát dường như đang phát huy tác dụng. Giống như một phân tích ngắn về thời điểm đội hình thi đấu cùng nhau vào năm ngoái, có điều gì đó để khám phá.

Điều đó có vẻ như đủ xác nhận để nói rằng Magic sẽ đưa Suggs vào đội hình xuất phát và bám sát những gì đã hoạt động cho đến nay trong giai đoạn tiền mùa giải – quy mô mẫu nhỏ nên màn trình diễn kém cỏi vào thứ Ba trước New Orleans Pelicans có thể khiến mọi chuyện phải tranh luận.

Vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Mặc dù phần lớn danh sách này vẫn được giữ nguyên, nhưng Magic rõ ràng đang xem xét một số thay đổi để ở lại với nhóm này.

Kế tiếp: Jett Howard sẽ tiếp sức cho thành tích bắn 3 điểm của Orlando Magic

Hoàn thiện đội hình này và ổn định thành một nhóm cốt lõi là điều đã giúp các đội Magic trẻ trong quá khứ phát triển thành những ứng cử viên. Và nếu Phép thuật làm đúng điều này, họ có thể có một mùa giải quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *