Việc 76ers sử dụng Tobias Harris thật đáng xấu hổ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tobias Harris đã bị cơ sở người hâm mộ Philadelphia 76ers giám sát rất nhiều trong một thời gian khá dài. Đối với một số người, đó là hợp đồng tối đa mà anh ấy được trao cùng với Ben Simmons khi Jimmy Butler được chuyển sang Miami Heat. Đối với những người khác, đôi khi đó là màn trình diễn của anh ấy hoặc sự thiếu sót của anh ấy. Trong khi một số điều đó là do bản thân Harris, cựu huấn luyện viên trưởng 76ers Doc Rivers cũng có thể bị đổ lỗi vì đã không lôi kéo Harris nhiều hơn vào hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Harris chính xác là kiểu cầu thủ mà bạn muốn có trong danh sách để giành chức vô địch.

Sự lạm dụng của Tobias Harris bởi Doc Rivers và tổ chức Sixers

Tobias Harris đã trở thành một chuyên gia thực thụ. Bất kể người ta yêu cầu anh làm gì, Harris luôn có thể đặt nhu cầu của nhóm lên hàng đầu. Cho dù điều đó có nghĩa là trở thành lựa chọn ghi bàn thứ 3 trong vài đêm hay phải bảo vệ một trong những ngôi sao đối phương, Harris vẫn mang chiếc mũ cứng và thùng đựng đồ ăn trưa của mình đến nhà thi đấu và bắt tay vào việc.

Theo Statsmuse, kể từ khi được chuyển đến Philadelphia, Harris là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất trong suốt 5 mùa giải ở đây. Chuẩn bị cho 76ers trong 308 trận đấu, Harris ghi trung bình 17,7 điểm mỗi trận với 59% FG%. Harris cũng có 37% 3PT% trong khi ghi trung bình 4,2 quả 3 điểm mỗi trận. Harris cũng đáng tin cậy ở mức trung bình 85%.

Với rất nhiều thay đổi về đội hình và thay đổi cá nhân, kể từ khi Harris được trao đổi với Sixers, Harris đã trở thành một nhân vật điềm tĩnh khi ai đó cần bước lên và giúp đội cầm máu trước đường chạy của đội đối phương hoặc nếu đội đã tham gia trò chơi . giảm giá trị. Harris vẫn sẵn sàng khi số của anh ấy được gọi để thực hiện cú đánh lớn.

Theo Basketball Reference, trong vòng loại trực tiếp, Harris có một dòng thống kê tương tự như các chỉ số trong mùa giải thông thường của anh ấy. Trong 51 trận playoff, Harris ghi trung bình 17,3 điểm mỗi trận với 47% FG%. Harris cũng có 3pt% là 35% khi cố gắng 4,3 mỗi trận. Ở khía cạnh phòng ngự bóng, Harris có trung bình 0,8 lần đánh cắp mỗi trận và 0,6 lần cản phá mỗi trận.

Harris đã được chuyển trở lại hệ thống 3 ở Rivers với việc bổ sung PJ Tucker trong mùa giải. Với việc chuyển trở lại Small Forward, Harris đã gặp khó khăn trong việc hòa nhập với dòng tấn công trong mùa giải này. Trong khi bóng đáng lẽ phải chuyển từ James Harden sang Joel Embiid để kiểm soát phần lớn thời gian cầm bóng, thì đã có rất nhiều pha đối đầu trong hiệp đấu này.

Trong suốt mùa giải vừa qua ở vị trí thứ 3, chúng tôi đã thấy số lượng của Harris giảm xuống. Xếp hạng hiệu quả của người chơi Harris đã giảm trong hai mùa giải qua. Trong giai đoạn 2020-2021, Harris ở trên mức trung bình với xếp hạng là 20. Nó giảm ở mùa giải tiếp theo xuống 15,9 và mùa giải vừa qua xuống còn 14,8, vẫn thấp hơn 0,2 so với mức trung bình của giải đấu. Với 14,7 ppg, đó là điểm trung bình mỗi trận thấp nhất của anh ấy kể từ năm 2015-2016.

Khả năng sáng tạo để tạo khoảng trống và khiến các cầu thủ sút xa và di chuyển khỏi bóng là rất mờ nhạt. Vấn đề lớn đối với hành vi phạm tội được xếp hạng thứ 3 trong mùa giải khiến phần lớn các trận loại trực tiếp trở nên tồi tệ. Khi bạn có một cầu thủ như Tobias Harris, người có kỹ năng và tài năng, thì cần phải có một nửa sân nào đó được thiết lập cho anh ta.

Đầu mùa giải, Doc đã rất cố gắng để Tyrese Maxey ra đi sớm trong khi anh ấy đang gặp khó khăn. Chúng tôi chưa bao giờ thấy Doc để Harris tham gia vào vở kịch thông qua chọn và lăn hoặc phát hiện từ quả phạt góc. Nhóm sẽ không ổn định và dễ bị kiểm soát.

Kế tiếp: Torrel và Tobias Harris đã gọi cho người hâm mộ và tổ chức

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *