Victor Wembanyama chính thức thi đấu vs OKC

Bóng rổ ở đây! Tất nhiên, đây mới chỉ là giai đoạn tiền mùa giải, nhưng lần đầu tiên kể từ tháng 4, Oklahoma City Thunder sẽ đến Trung tâm Paycom để chơi bóng rổ NBA. OKC Thunder sẽ chào đón Victor Wembanyama và San Antonio Spurs để khởi động lịch thi đấu trước mùa giải của mỗi đội.

Khi người hâm mộ OKC Thunder đăng ký vào Trung tâm Paycom, một số người có thể nín thở để xem ai đang hoạt động. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đã có báo cáo thương tích của cả hai bên. Mặc dù một số cầu thủ vẫn vắng mặt nhưng sự kiện chính là Victor Wembanyama đối đầu với Chet Holmgren là một trận đấu.

OKC Thunder và Chet Holmgren sẽ chính thức đối đầu với Victor Wembanyama vào thứ Hai để khởi đầu giai đoạn tiền mùa giải NBA cho cả hai đội.

Oklahoma City Thunder đã thông báo sau buổi tập luyện ở trại huấn luyện vào Chủ nhật rằng Shai Gilgeous-Alexander (nghỉ ngơi) và Vasilije Micic (mắt cá chân) sẽ nghỉ thi đấu vào thứ Hai. Trước Trại huấn luyện, Aleksej Pokusevski đã dính một chấn thương mà chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải. Tuy nhiên, ngoài ba cầu thủ đó, tất cả các hệ thống đều dành cho đội của Mark Daigneault.

Sau loạt đá luân lưu hôm nay tại Trung tâm Paycom, San Antonio Spurs đã thông báo rằng Keldon Johnson và Jeremy Sochan mỗi người sẽ ra sân vào tối nay. Điều đó khiến Victor Wembanyama được liệt kê là có sẵn và người hâm mộ Thunder thở phào nhẹ nhõm.

OKC Thunder và người hâm mộ của họ sẽ được thưởng thức một trận đấu đặc biệt với triển vọng được thổi phồng nhất kể từ LeBron James trong Victor Wembanyama. Mặc dù không ai chắc chắn Victor Wembanyama, Chet Holmgren hoặc bất kỳ cầu thủ chính quy nào khác sẽ chơi bao nhiêu phút, nhưng chỉ cần nhìn thấy họ trên sàn gỗ cứng của Trung tâm Paycom trong một phút là đủ.

Hai đội này sẽ thi đấu trực tiếp vào ngày 14 tháng 11 năm 2023 tại Paycom Center. Trò chơi sẽ không chỉ là một trò chơi theo mùa thông thường mà còn là một phần của giải đấu Trong mùa mới. Cú nghiêng sẽ được phát sóng toàn quốc trên kênh TNT.

Đây là mùa giải được mong đợi nhất của Thunder kể từ năm 2017 và người hâm mộ xứng đáng được mua lại. Nó bắt đầu tối nay tại Trung tâm Paycom và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn suốt mùa giải về Ý định sấm sét.

Kế tiếp: Những điều cần chú ý trong giai đoạn tiền mùa giải OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *