Vị trí hạ cánh của James Harden

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers có yêu cầu giao dịch với James Harden đối với quyền kinh doanh của họ. All-Star mười lần nói rõ rằng anh ấy muốn ra đi và mối quan hệ của anh ấy với chủ tịch Sixers Daryl Morey là không thể hàn gắn được. Philadelphia cần cố gắng duy trì nhượng quyền thương mại xung quanh Joel Embiid, vì vậy họ không vội đối phó với Harden. Morey sẽ chờ đợi lời đề nghị cao nhất như anh đã làm trong bộ phim truyền hình Ben Simmons đưa Beard đến Thành phố tình anh em.

Harden là thành viên của đội kỷ niệm 75 năm thành lập NBA và là Hall of Famer trong tương lai, nhưng thị trường không mạnh. Cầu thủ 34 tuổi này đã yêu cầu chuyển đổi lần thứ ba trong ba năm và không còn là cầu thủ ghi bàn không thể ngăn cản như thời kỳ đỉnh cao. Harden cũng đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và không thể gia hạn. Anh ấy muốn trở thành Clipper, nhưng LA không muốn đáp ứng mức giá mà Morey yêu cầu.

Điều này sẽ phát triển như thế nào khi mùa giải thông thường chỉ còn vài ngày nữa? Harden có tìm cách thoát ra không? Liệu anh ấy có chơi cho 76ers cho đến khi Daryl Morey tìm được thỏa thuận tốt hơn không? Không ai biết Beard đang lên kế hoạch gì, nhưng nó đáng để xếp hạng nơi hạ cánh về mức độ phù hợp.

Không đời nào James Harden tới được đây

29. Lưới Brooklyn

Harden buộc phải rời khỏi Brooklyn chỉ 20 tháng trước và đó là một lối thoát lộn xộn. Nets khó có thể quay trở lại hoạt động kinh doanh Harden.

28. Denver cốm

Các nhà đương kim vô địch có Jamal Murray ở điểm bảo vệ và Nikola Jokic thực hiện pha tấn công của họ. Họ không cần James Harden.

27. Boston Celtics

Celtics vừa bổ sung thêm Jrue Holiday và Kristaps Porzingis để tranh chức vô địch. Họ có thể giao dịch với Harden nhưng muốn có hàng phòng ngự vượt trội của Holiday xung quanh Jayson Tatum và Jaylen Brown.

26. Milwaukee Bucks

Milwaukee chỉ đổi lấy Damian Lillard và không từ bỏ một phần cốt lõi của họ để bổ sung James Harden. Phong cách thống trị bóng của Beard không phù hợp với Cream City.

25. Cleveland Cavaliers

Donovan Mitchell và Darius Garland bị khóa ở vị trí hậu vệ của Cavs. Cleveland có thể đang tìm cách xoay chuyển tình thế trước thời hạn, nhưng James Harden không phải là người phù hợp.

24. Memphis Grizzlies

Grizzlies đã từ bỏ hai lượt chọn ở vòng đầu tiên để có được Marcus Smart trong mùa giải này. Họ không có lý do gì để cướp bóng khỏi tay Ja Morant, và cầu thủ 34 tuổi Harden không phải là đối thủ xứng tầm với cốt lõi trẻ trung của họ.

23. Phượng Hoàng Mặt Trời

Phoenix đã giao dịch Bradley Beal để ghép đôi với Kevin Durant và Devin Booker trong mùa giải này. Không đời nào họ từ bỏ nỗ lực có được James Harden. Suns đã sẵn sàng để giành được một danh hiệu, nhưng họ không thể đưa mức lương của Beard vào sổ sách nếu không giải quyết được một trong ba vấn đề lớn của họ.

Họ không phải là đội duy nhất dốc toàn lực để đổi lấy James Harden.

Kế tiếp: Đội xây dựng lại không muốn Harden

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *