Vasilije Micic cuối cùng đã ký hợp đồng với OKC Thunder

Oklahoma City Thunder đã giao dịch với Philadelphia 76ers khi bắt đầu quá trình xây dựng lại này, đưa Al Horford vào chương trình phục hồi giá trị thương mại Sam Presti. Thỏa thuận này cung cấp cho OKC quyền dự thảo đối với Theo Maledon, Vasilije Micic, lượt chọn đầu tiên năm 2025 (sáu người đứng đầu được bảo vệ) và tất nhiên, Al Horford. Sau đó, Thunder chuyển Horford sang Boston để đổi lấy lượt chọn thứ 16 trong NBA Draft 2021 (Alperen Sengun), mà OKC đã giao dịch với Houston để lấy hai lượt chọn ở vòng một trong tương lai, được đưa vào lượt chọn tổng thể thứ 11 trong NBA Draft 2021. 202 (Ousmane Dieng).

Mặc dù gói thương mại có vẻ như là một chiến thắng cho Oklahoma City, nhưng sau ba mùa hè tới lui, nó có cơ hội tốt hơn nữa. Vasilije Micic cuối cùng cũng đến NBA sau khi rõ ràng đã sử dụng Thunder để tận dụng hợp đồng Euroleague của anh ấy hai năm trước. Micic đã có một cuộc gặp trực tiếp với nhượng quyền thương mại ở Bricktown và đã ký hợp đồng với Thunder.

Vasilije Micic cuối cùng đã ký hợp đồng với OKC Thunder. Tương lai của cả hai bên là gì?

Người đại diện của anh ấy, Jason Ranne, cho biết Oklahoma City Thunder đã ký hợp đồng với Vasilije Micic trong ba năm trị giá 23,5 triệu đô la để gia nhập đội. Ranne có mối quan hệ công việc bền chặt với OKC và công ty Wasserman Basketball của anh ấy đại diện cho nhiều cầu thủ hiện có trong danh sách của Thunder.


Trong khi Vasilije Micic là một nhà vô địch nổi tiếng tại Euroleague, thì cảm giác xung quanh bản hợp đồng NBA này là Micic hiểu những gì anh ấy đăng ký. Người bảo vệ gần 30 tuổi sẽ không lấy đi sự phát triển của Thunder hay đi tắt đón đầu cốt lõi khởi đầu non trẻ của họ mà thay vào đó, họ sẽ bổ sung thêm.

Micic đang chơi bóng rổ chiến thắng, mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu trong phòng thay đồ và là người vững vàng dẫn dắt đội thứ hai từ băng ghế dự bị cho Mark Daigneault.

MVP hai lần của Euroleague đã hạ thấp các yêu cầu xuất phát trước đây của anh ấy, điều này đã giúp kéo dài chiều sâu của Thunder và biến OKC trở thành một câu lạc bộ tốt hơn. Micic có thể là người xử lý bóng chính và cũng nhận được xô cho đơn vị thứ hai, điều này gây áp lực đáng ngạc nhiên cho Shai Gilgeous-Alexander, Jalen Williams và Josh Giddey trong 48 phút từ lõi và cho phép Daigneault chơi với bộ ba cùng nhau nhiều hơn.

Trong những năm trước, đơn vị không người lái đã phải vật lộn để ghi bàn hoặc trông có tổ chức khi tấn công. Chàng trai gần 30 tuổi nhanh chóng thay đổi điều đó. Thunder cũng coi Vasilije Micic là cầu thủ của họ trong mùa giải tới, nhiều lần từ chối giao dịch quan tâm đến Champions trong suốt chặng đường.

Đó là một chặng đường dài để đến đây, nhưng Vasilije Micic cuối cùng đã ký hợp đồng với Oklahoma City Thunder.

Kế tiếp: Hợp đồng đảm bảo có đảm bảo việc làm không?
  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 05:16 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 05:16 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *