Vấn đề bắn súng của Orlando Magic rõ ràng đang cản trở họ

Kết thúc

Orlando Ảo thuật

104

Brooklyn Mạng lưới

124

Đi bất cứ đâu với Orlando Magic và bạn chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề giống nhau, những tình huống khó xử giống nhau, những câu hỏi giống nhau, những vấn đề giống nhau, những điều giống nhau.

Đó là điều không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Một nhu cầu quá rõ ràng và bị bỏ qua một cách bực bội đến mức giờ đây nó cảm thấy không thể tránh khỏi. Có rất nhiều cách để một đội có thể che giấu nó. Đặc biệt là vào cuối game. Và mọi người đều biết điều đó.

Phép thuật không thể phát huy hết tiềm năng của mình khi biết rõ họ đang thiếu gì.

Các đội đang đặt cược bây giờ. Và ngay cả khi họ thua cược, họ vẫn sẽ giành chiến thắng.

Đó là điều không thể tránh khỏi vào thời điểm này. Ngay cả Jamahl Mosley cũng không thể tránh khỏi điều đó sau trận thua đáng thất vọng 124-104 của Orlando Magic trước Brooklyn Nets hôm thứ Ba. Mọi người đều có thể thấy đội kia đang làm gì: đóng gói sơn và dám dùng Phép thuật để bắn.

“Vâng, tôi nghĩ đó là kế hoạch lớn của đội,” Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Ba khi được hỏi liệu Magic có dám bắn vào đầu hàng phòng ngự hay không. “Chúng tôi luôn nói về việc những người cần nổ súng khi họ sơ hở. Tôi nghĩ có một điều đã xảy ra tối nay khi họ đang dụ dỗ anh ấy, chúng tôi đã ngừng di chuyển. Những cú sút không nhất thiết là một vấn đề, nhưng chúng tôi đã ngừng chuyển sang những cú sút đó.”

The Magic đã sẵn sàng bấm máy vào tối thứ Ba. Chính là họ giải quyết mà mọi thứ đều sụp đổ. Orlando đã phải vật lộn để tiến vào vòng trong và nhiều điều vốn là một phần quan trọng trong công thức chiến thắng của họ đã không diễn ra một cách nhất quán.

Orlando Magic tiếp tục gặp khó khăn với khả năng bắn 3 điểm khi đội này chìm nghỉm và đặt cược rằng đội sẽ không thể thực hiện đủ số cú sút để giành chiến thắng. Đó là điểm yếu không thể tránh khỏi ở mùa giải này.

The Magic đã giành được 46 quả 3 điểm cao nhất mùa giải và đạt 16 quả 3 điểm cao nhất mùa giải. Thật là một điều kỳ lạ khi thấy Magic có vẻ hài lòng khi bắt được ba người khi họ cố gắng tiến vào bên trong.

Tất nhiên, đây không phải là Magic. Họ không phải là đội bắn 3 điểm.

Việc giải quyết nhiều ba điểm như vậy, đặc biệt là trước một đội nặng 3 điểm như Brooklyn (nó thực hiện 19 trong số 39 quả 3 điểm trong trận đấu) đi ngược lại công thức mà Magic cần để giành chiến thắng.

Franz Wagner nói sau trận đấu hôm thứ Ba: “Tôi nghĩ về tổng thể, chúng tôi đang nghĩ về bản sắc của mình với tư cách là một đội. “Chúng tôi ngả mũ phòng ngự và di chuyển bóng một cách tấn công. Tôi nghĩ chúng ta rất khó dừng lại trong quá trình chuyển đổi. Chỉ cần danh tính đó và có thể thực hiện nó mỗi đêm khi chúng tôi có nhiều trò chơi cùng nhau sẽ giúp ích rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều so với năm ngoái.”

Orlando là đội muốn gây áp lực lên vòng bảng. Việc chứng kiến ​​Magic dẫn trước 52-36 là dấu hiệu chắc chắn rằng đội này sẽ thua. Đặc biệt là xem xét mức độ lỏng lẻo và yếu kém của Phép thuật trong việc bảo vệ quả bóng.

Orlando đã không cho hàng thủ thường kiên cố của mình cơ hội bù đắp với 16 lần lật ngược tình thế trước 27 điểm và 31 break nhanh của Brooklyn. The Magic đã phải bám đuổi thế trận dù cuối cùng họ đã dẫn trước trong hiệp hai và vào phòng thay đồ trong giờ nghỉ giải lao.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc bắn súng sẽ giữ được Phép thuật trong trò chơi. Nhưng đó không phải là điều sẽ giúp đội giành chiến thắng trong trận đấu này. Đó là một điểm yếu rõ ràng và bất kể điều gì Phép thuật đạt được từ bên trong, điều đó không bền vững đối với đội này.

Và mọi đối thủ đều biết điều đó.

Trong hiệp 4 mang tính quyết định, Nets đã thắng 36-18 khi cầm chân Magic với tỷ số 2 ăn 13 từ sâu trong khi Nets thắng 7 trên 10. Không đời nào Magic có thể bù đắp được điều đó.

“Trận đấu đã gần hơn một chút so với những gì nó diễn ra,” Wagner nói sau trận đấu hôm thứ Ba. “Rất nhiều lượt quay và họ có rất nhiều cảnh quay mở trong quá trình chuyển đổi. Tôi sẽ phải xem phần còn lại của trận đấu nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất mạch một chút.”

Doanh thu là một vấn đề trong suốt trò chơi. Rất nhiều đường chuyền của Orlando rất lười biếng và điều đó chắc chắn làm gián đoạn nhịp độ của bất kỳ đội nào. Nhưng cả đội cũng cố gắng tiến vào. Đội hoàn toàn không thể tìm được đường đi trong đất liền.

Trong những thời điểm quan trọng khi Paolo Banchero hoặc Franz Wagner cố gắng bắt đầu tấn công, họ nhìn thấy một bức tường trước mặt. Đó là bao nhiêu hiệp 4 đã trôi qua đối với đội bóng này.

Orlando hiện có xếp hạng ròng kém thứ ba trong quý 4 năm nay ở mức -11,1 điểm trên 100 lần sở hữu. Điều đó bao gồm xếp hạng tấn công kém thứ ba trong quý 4 với 97,9 điểm trên 100 lần sở hữu.

The Magic đã gặp khó khăn trong việc hoàn thành trò chơi trong cả năm. Và hiệp 4 hôm thứ Ba chỉ là một ví dụ khác về cách đội đã phải vật lộn để đứng vững trở lại. Và đó là một ví dụ khác về cách các đội chỉ sơn vẽ và thách Orlando đánh bại họ từ vòng ngoài.

Đây là một đội muốn làm điều đúng đắn và muốn tấn công. Và điều đó chỉ khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn vì họ tìm thấy ít không gian hơn để thực hiện lối chơi hoặc đường chuyền phù hợp.

Người ta nói rằng Orlando chỉ ghi trung bình 50,8 điểm trong mùa giải (thứ 13 trên giải đấu) nhưng chỉ đạt 10,8 điểm mỗi trận trong quý 4 (thứ 23 trên giải đấu).

Rõ ràng Phép thuật cần nới lỏng điều gì và nó không có trong danh sách. Đó không phải là mục tiêu của đội này. Vì vậy, họ thấy mình bị mắc kẹt trong sự kìm kẹp của phó mặc khi nhóm thu hẹp không gian xung quanh họ.

Có một số điều mà Magic có thể làm. Hàng công của họ chắc chắn sẽ chùn bước trong những tình huống này, đặc biệt là khi có áp lực. Mosley muốn các cầu thủ cắt và chiếm giữ hàng phòng ngự sao cho tạo khoảng trống cho bóng di chuyển ra ngoài.

Điều đó nói dễ hơn là làm. Điều rõ ràng không thể xảy ra là doanh thu ngày càng tăng lên và khiến nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn.

Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Ba: “Chúng tôi đã nói về việc không đánh bại chính mình. “Mười sáu lượt quay với 27 điểm sẽ không hoàn thành công việc. Đó chỉ là một sự thật rất đơn giản. Bạn lật bóng 16 lần được 27 điểm và thua 20, bạn không cho mình cơ hội ở đó ”.

Doanh thu là không thể tha thứ cho đội này. Nó không cho họ cơ hội và biến trận đấu thành một đường đua không thể trụ được. Orlando cần giảm tốc độ trận đấu và giữ nhịp độ thấp để tạo cơ hội tấn công.

Sự thất vọng đang hình thành. Và đội sẽ không thay đổi cách họ chơi. Rõ ràng điểm yếu của đội này là gì và cũng chưa rõ câu trả lời nằm ở đâu trong danh sách này.

Kế tiếp: Trình bày dự thảo bộ ba Orlando Magic cho đội

Phép thuật bị mắc kẹt cho đến khi họ tìm ra cách bắn. Ngay cả ở giai đoạn đầu này, rõ ràng là điều này sẽ tiếp tục kìm hãm đội. Và làm cho những đêm như thứ Ba trở nên dễ xảy ra và bực bội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *