Vai trò của ban huấn luyện Raptors được tiết lộ bởi Darko Rajakovic

Toronto Raptors trông sắc sảo dưới thời huấn luyện viên trưởng Darko Rajakovic. Tính cách rất tích cực và phong cách tấn công mới của anh ấy đã giúp Raptors có thể cầm hòa Sacramento Kings trong trận mở màn trước mùa giải ở Vancouver.

Mặc dù Rajakovic sẽ là mũi nhọn trong nỗ lực trở lại sau mùa giải của đội, nhưng anh ấy không thể làm điều đó một mình. Rajakovic mang đến một tập hợp các huấn luyện viên có kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới bóng rổ và điều đó có thể giúp anh vượt qua Nick Nurse.

Josh Lewenberg của TSN, huấn luyện viên của Summer League và cựu trợ lý của Washington Wizards, Pat Delany sẽ đóng vai trò là trợ lý hàng đầu và điều phối viên phòng thủ của đội, trong khi cựu cầu thủ nổi bật của Raptors 905 Jama Mahlalela sẽ phụ trách cuộc tấn công dồn dập của đội. Cựu huấn luyện viên Chicago Sky James Wade sẽ tham gia phân tích.

Vin Bhavnani và Ivo Simovic, những người từng tập luyện cùng Rajakovic trước đây, sẽ làm công việc trinh sát. Mike Batiste sẽ làm việc với các ông lớn của Toronto, người bắt bóng Jim Sann sẽ làm việc với các cầu thủ trẻ của đội, còn Mery Andrade và Drew Jones sẽ là huấn luyện viên phát triển cầu thủ.

Darko Rajakovic tiết lộ vai trò trợ lý huấn luyện viên ở Toronto Raptors 2023.

Delany là trợ lý tại NBA từ năm 2014, làm việc với Hornets, Magic và Wizards. Trong khi Toronto sẽ không có hàng phòng ngự tích cực như dưới thời Nurse, nỗ lực đầu tiên của Delany với đội cho thấy họ có thể nguy hiểm như thế nào nếu Jakob Poeltl tiếp tục bảo vệ vành đai.

Mahlalela ghi tên mình với vai trò trợ thủ đắc lực giúp Raptors 905 trở thành một trong những đội G League chơi hiệu quả nhất giải đấu. Sau một thời gian ngắn thi đấu cho Warriors, Mahlalela ở đây để mang hương vị độc đáo của mình vào lối tấn công giống Mike Budenholzer của Rajakovic.

Cựu trợ lý UCLA Simovic đã huấn luyện cùng Rajakovic ở quê hương Serbia của họ, trong khi Bhavnami làm biên chế ở Thành phố Oklahoma khi Darko ở đó. Mặc dù không có trợ lý nào của Rajakovic có kinh nghiệm huấn luyện NBA trước đây, nhưng ông ấy đã chọn sự kết hợp vững chắc giữa những cựu chiến binh cũ và những bộ óc mới thông minh.

Raptors đã chọn giữ lại nhóm trong mùa giải này, điều này phù hợp với hy vọng của Rajakovic và những gì anh ấy có thể làm với đội hình này. Đây chỉ là một trận đấu trước mùa giải với Kings, nhưng đội ngũ nhân viên này dường như đã chơi rất tốt vai trò của mình.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *