Và Le Batard đưa ra lý do kỳ lạ khiến Raptors không có được Lillard

Cuộc chiến đấu thầu giữa Toronto Raptors và Miami Heat để giành được sự phục vụ của siêu sao bảo vệ điểm Damian Lillard đã lên đến đỉnh điểm trong những ngày gần đây, khi cả hai bên đều cố gắng cạnh tranh vị trí và khẳng định mình là người dẫn đầu cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trò chơi .

Masai Ujiri và Toronto đã vượt lên trước Heat trong những ngày gần đây, trong đó Raptors dường như mang lại cho Portland Trail Blazers một thỏa thuận tốt hơn nhiều so với những gì Pat Riley và Miami đang cố gắng thu hút các đối tác Tây Bắc Thái Bình Dương của họ.

Các phương tiện truyền thông có trụ sở tại Miami đã bị đẩy vào tình trạng quá tải trong những ngày gần đây, với các báo cáo nhấn mạnh rằng tiếng vang của Toronto chỉ là một ảnh hưởng đến từ đồ gỗ. Những tiếng nói cố gắng làm mất uy tín của Raptors và hủy bỏ việc theo đuổi Lillard của họ đã quá lố bịch.

Huyền thoại đài phát thanh Miami Dan Le Batard nói rằng Miami sẽ không trả quá nhiều tiền để mua Lillard và đặt ra nghi ngờ về việc Toronto sẵn sàng tiếp nhận hợp đồng lớn của Lillard, với lý do họ không thể giữ Kyle Lowry sau năm 2021.

Bởi vì rõ ràng Lowry khi đó và Lillard hiện ở cùng cấp độ người chơi.

Dan Le Batard cho biết Toronto Raptors sẽ không mua Damian Lillard.

Lowry đang tìm cách rời khỏi Raptors đang hồi sinh và gia nhập đội Heat đầy cạnh tranh khi anh săn lùng chiếc nhẫn vô địch thứ hai của mình. Hơn nữa, bất chấp di sản vàng vững chắc của Lowry ở Toronto, khoảng cách giữa Lowry mà chúng ta đã thấy trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Raptors và nơi Lillard hiện đang ở vẫn rộng như Springfield Gorge.

Raptors muốn tránh chi tiêu lớn vì tất cả các cầu thủ tự do sắp ra mắt của họ, nhưng Ujiri biết việc giữ tất cả những tên tuổi lớn của mình sẽ khó khăn như thế nào. Có được Lillard và giữ chân Pascal Siakam sẽ khiến họ trở thành ứng cử viên vô địch trong một giải đấu miền Đông mở.

Phần kỳ lạ nhất trong lời nói của Le Batard là việc Heat đã trả quá nhiều tiền cho một người bảo vệ điểm đã già khi họ ký hợp đồng với Lowry. KLow đã không làm được những gì mà hợp đồng được đảm bảo đầy đủ với Miami mong đợi ở anh ấy. Hợp đồng của Lowry đang nhanh chóng hướng tới lãnh thổ chim hải âu.

Người hâm mộ Miami có thể đang hoảng sợ khi có thông tin cho rằng Toronto đang dẫn trước, vì về cơ bản họ đang thách thức Portland tìm được một thỏa thuận tốt hơn những gì họ đang thể hiện. Giờ đây Blazers có thể đã tìm được ứng cử viên tiềm năng cho Lillard ở phía bắc biên giới, kế hoạch lớn của Heat có thể bị hủy hoại.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *