Ưu và nhược điểm của việc Toronto Raptors theo đuổi Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors từ lâu đã được coi là thứ gì đó đáng suy nghĩ lại trong chương trình rút thăm trúng thưởng Damian Lillard, vì ngôi sao của Portland Trail Blazers dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để buộc anh ta đến Miami Heat. Những tin đồn mới nhất cho thấy có vẻ như Raptors sẽ cho Lillard một cơ hội trung thực.

Một báo cáo gần đây của Marc Spears cho thấy rằng một nhóm Eastern Conference không xác định đang cố gắng tóm lấy Lillard trước khi Heat có được sự phục vụ của anh ta. Nếu Matt Moore của The Action Network được tin tưởng thì không ai khác chính là Raptors đang để mắt đến thị trường Lillard.

Raptors vẫn nên được coi là người chơi lâu dài trong việc theo đuổi Lillard, vì có nhiều bộ phận chuyển động có thể đe dọa hủy bỏ thỏa thuận này. Phải nói rằng, Toronto nợ lượng người hâm mộ của họ ít nhất là nên cân nhắc việc gọi lại cho giám đốc điều hành Blazers, Joe Cronin.

Toronto cần tìm hiểu xem liệu tất cả các vấn đề xảy ra khi đưa Lillard đến thị trấn có đáng hay không. Nếu trong đầu họ nghĩ rằng Lillard có thể phù hợp với đội này, họ nên quyết định đưa một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NBA đến Canada.

Ưu và nhược điểm của việc Raptors đổi lấy Damian Lillard

Lợi ích

Những cầu thủ như Lillard không thường xuyên xuất hiện. Lillard vẫn có thể thách thức 30 điểm mỗi trận mỗi đêm, vì anh ấy là một trong những tay súng bắn giỏi nhất giải đấu. Ai có thể khắc phục một trong những hành vi phạm lỗi tồi tệ nhất trong hiệp một giải đấu tốt hơn siêu sao Portland?

Mặc dù thua OG Anunoby (rất có thể) và có nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên có thể là điều mà Masai Ujiri không muốn làm, nhưng khả năng có được một người thay đổi cuộc chơi như vậy mà không từ bỏ Scottie Barnes hoặc Pascal Siakam là một cơ hội vàng ở mặt trận này văn phòng không thể lãng phí được.

Damian Lillard có thể phù hợp với Toronto Raptors.

Thay vì mạo hiểm với khả năng mất một số cầu thủ cốt lõi của họ trong công ty tự do và bị bỏ lại như một vùng đất hoang xung quanh Scottie Barnes, việc bổ sung thêm Lillard sẽ cho họ cơ hội thi đấu trong một vài mùa giải, bất kể cầu thủ nào sẽ thi đấu vào năm 2024.

Năm người bắt đầu bao gồm Lillard điều hành chương trình ở vị trí bảo vệ điểm, Barnes và Gary Trent Jr. với tư cách là một cặp chạy cánh có hiệu suất ghi bàn cao và một tiền đạo đáng gờm với Pascal Siakam và Jakob Poeltl là đủ để không chỉ vượt qua giai đoạn sau mùa giải mà còn thường xuyên tranh giành vị trí trong top 4.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *