Ưu và nhược điểm của việc Raptors thuê JJ Redick làm huấn luyện viên trưởng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors đã phỏng vấn nhiều huấn luyện viên trưởng đã được chứng minh và các trợ lý hàng đầu trong nhiệm vụ tìm người thay thế Nick Nurse. Họ cũng đưa ra một trong những yêu cầu phỏng vấn khó hiểu hơn mà chúng tôi từng thấy khi họ yêu cầu được nói chuyện với JJ Redick.

Redick, người hiện là người dẫn chương trình truyền hình của ESPN và là người dẫn chương trình podcast sau 15 năm sự nghiệp NBA rất hiệu quả, đã được Raptors phỏng vấn cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ. Redick, người từng tuyên bố sẽ chỉ huấn luyện tại Duke, chưa bao giờ là huấn luyện viên trưởng hay trợ lý tại NBA.

Phản ứng ban đầu của NBA Twitter đối với tin tức này là rất hoang mang, vì họ không thể tin rằng một giám đốc điều hành như Masai Ujiri lại sẵn sàng thực hiện một động thái phi thường như vậy. Tuy nhiên, việc thuê Redick không phải là điều gì đó đáng ngại, đặc biệt là với năng lực bóng rổ của anh ấy.

Việc Raptors nhìn thấy Redick có thể giúp họ có được một ngôi sao tiềm năng trong ngành trước khi phần còn lại của thế giới bóng rổ biết anh ấy tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một sự tuyển dụng kém đến mức khiến nhượng quyền thương mại phải thụt lùi trong nhiều năm. Redick sẽ đi theo hướng nào?

Ưu và nhược điểm của việc Raptors thuê JJ Redick.

Lợi ích

Trí óc và kinh nghiệm chơi bóng rổ của Redick với tư cách là một cầu thủ có thể giúp anh ấy có một góc độ rất độc đáo để tiếp cận Raptors. Công thức của y tá không hoạt động và Redick có thể mang đến một thứ gì đó mới để giúp đội này thấy mình bị tấn công,

Nếu Redick biết bất cứ điều gì về bóng rổ, anh ấy sẽ biết cách sút từ cự ly 3 điểm. Có lẽ anh ấy có đủ hiểu biết để mang theo một hoặc hai mánh khóe trong giao dịch đến Toronto khi anh ấy cố gắng đưa đội hình này thể hiện ở cấp độ chuyên nghiệp từ bên ngoài vòng cung.

JJ Redick mang đến những ý tưởng mới cho Toronto Raptors.

Thay vì thuê một huấn luyện viên trưởng khác đã thử và thất bại, việc thuê một người không chơi xa có thể giúp anh ta kết nối với những cầu thủ như Pascal Siakam và Scottie Barnes. Không thể kiểm soát phòng thay đồ dường như là một trong những vấn đề chính mà Y tá phải đối mặt cho đến cuối cùng.

Steve Kerr được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Warriors khi chưa có kinh nghiệm, và ông đã dẫn dắt một trong những triều đại vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Larry Bird suýt đánh bại Shaq và Kobe trong trận Chung kết sau khi đánh nhau với tư cách là huấn luyện viên của Pacers, và nhiệm kỳ 23 mùa giải của Doc Rivers với tư cách là huấn luyện viên bắt đầu khi Magic thuê anh ta ngay sau khi nghỉ hưu.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *