Ưu và nhược điểm của Raptors chạy lại Dillon Brooks

Toronto Raptors chắc chắn đã có cơ hội ký hợp đồng với Dillon Brooks của Memphis Grizzlies dưới dạng công ty tự do chỉ vài tháng trước. Một cánh giàu kinh nghiệm sinh ra ở Mississauga, là mối đe dọa phòng thủ hàng đêm, Brooks đã phá hoại cơ quan tự do của chính mình trong những tuần gần đây.

Những cú chọc ghẹo liên tục của Brooks vào LeBron James có thể đã giúp thúc đẩy anh ấy và lựa chọn số 1. 7 Los Angeles Lakers khác, những người đã loại bỏ vị trí số 1. 2 Grizzlies trong giai đoạn hậu mùa giải. Memphis đã lập biên bản nói rằng không đời nào Brooks có thể trở lại đội vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Raptors đã nổi lên như một lựa chọn cá cược nhỏ để ký hợp đồng với Brooks, với sự thiếu chiều sâu của họ và ý tưởng đưa anh ấy trở lại Canada giúp họ nổi bật hơn đối thủ. Có đáng để bạn phải đau đầu và rắc rối khi mang nó đến thị trấn không?

Ưu và nhược điểm của việc Raptors ký hợp đồng với Dillon Brooks.

Lợi ích

Hàng phòng ngự của Brooks có thể không xuất sắc ở vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy thể hiện là một hậu vệ cánh rất khó chịu trong quá khứ. Đến Toronto, một đội coi trọng những cầu thủ có chiều dài và sức mạnh ở vòng ngoài, có thể là một cách tốt để anh ấy quay trở lại đường đua ở cả hai đầu.

Brooks thi đấu rất thiếu ổn định, nhưng chúng tôi đã thấy anh ấy là một vận động viên bắn nhảy chất lượng trong nhiều mùa giải ở giải đấu này với trung bình gần 20 điểm mỗi trận. Với việc Toronto tương đối mỏng về sự hiện diện ở sân sau, Brooks sẽ có thể cho họ cơ hội với mức giá chiết khấu sâu.

Nhược điểm

Bạn không cần tôi phải nói với bạn rằng tính cách của Brooks đã khiến anh ấy hoàn toàn bị nhiễm phóng xạ trong suốt NBA. Nếu một đội Grizzlies từng là một trong những đội mạnh nhất ở phương Tây trong những năm gần đây sẵn sàng bỏ cuộc một cách công khai và biểu tình,

Brooks đang trải qua mùa giải tấn công tồi tệ nhất trong nhiều năm, khi khả năng ghi bàn của anh ấy sa sút và hiệu quả của anh ấy biến mất. Ngay cả khi anh ta không cư xử như một nhân vật phản diện WWF tồi tệ, người đã lặng lẽ bị nhốt sau 18 tháng do sự thờ ơ của người hâm mộ, vẫn có những lo ngại thực sự về việc một nhân viên tự do lần đầu lớn tuổi cung cấp đủ giá trị.

phán quyết

Raptors nên xem xét Brooks, nhưng họ không thể trả cho anh ta bất cứ nơi nào gần với những gì Gary Trent Jr. có thể nhận được trong cơ quan miễn phí. Mặc dù phiên bản tốt nhất của Brooks phù hợp với đội này như một chiếc găng tay, nhưng rất có khả năng anh ấy sẽ khiến anh ấy đau đầu hơn. Các chi tiết của hợp đồng sẽ phải hoàn hảo để Raptors xem xét.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *