Ưu/Nhược điểm của việc Raptors theo đuổi Tyler Herro trong cuộc thảo luận của Lillard

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Những tin đồn thương mại xoay quanh Toronto Raptors trong những tuần gần đây đã làm dấy lên những mục tiêu thương mại thú vị, bất ngờ trước đây. Theo Mike Scotto của HoopsHype, Raptors có thể quan tâm đến việc trở thành đội thứ ba trong thỏa thuận Trail Blazers-Heat Damian Lillard để có được Tyler Herro.

Mặc dù Herro là tài sản có thể giao dịch nhiều nhất mà Miami cung cấp, nhưng các báo cáo cho rằng Trail Blazers không quá hào hứng với bất kỳ gói thương mại nào có Herro như một phần quan trọng trở lại Portland. Điều đó có thể khiến một đội Raptors cần bắn súng quan tâm đến một cầu thủ có thể giải quyết vấn đề của họ ngay lập tức.

Thật không may, Herro sẽ không đến Toronto miễn phí. Raptors có thể sẽ phải đánh đổi một trong những quân cờ bất động trước đây của họ để thực hiện giao dịch, đồng thời đảm bảo đền bù xứng đáng cho Portland hoặc Miami. Masai Ujiri cần đi đôi giày đàm phán của mình.

Mặc dù giao dịch Herro có một chút rủi ro vì tất cả các vấn đề rõ ràng có thể xảy ra khi thêm một người chơi như anh ấy, nhưng rất dễ hiểu tại sao Raptors lại chấp nhận một đề xuất giao dịch bất thường như vậy nếu điều đó có nghĩa là Herro sẽ phù hợp với Raptors màu đỏ.

Ưu và nhược điểm của Toronto Raptors đổi lấy Tyler Herro.

Lợi ích

Herro đã ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận trong mỗi hai mùa giải gần đây trong khi thực hiện ít hơn 40% số lần ghi 3 điểm. Rất ít cầu thủ ở độ tuổi của anh ấy trong giải đấu có thể sánh ngang với anh ấy khi có thể tấn công ngay lập tức và Raptors không có ai có trình độ kỹ năng gần bằng anh ấy ở sân sau ngay bây giờ.

Herro nên tham gia với tư cách là người bảo vệ xuất phát, vì trung bình 5,2 rebound và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận của anh ấy trong hai mùa giải qua nên được coi là bằng chứng nữa cho thấy anh ấy có thể đóng góp cho Raptors theo nhiều cách hơn là chỉ đánh 3 điểm. Anh ấy là một người tạo ra sự khác biệt, và họ rất ít và xa.

Tyler Herro có thể cải thiện Toronto Raptors.

Trả cho Herro trung bình 30 triệu đô la mỗi mùa trong bốn năm tới có vẻ như là một mức giá cắt cổ, nhưng màn trình diễn của anh ấy trong vài năm qua có thể khiến thỏa thuận trở thành một món hời. Ở NBA hiện đại, những hậu vệ trẻ có thể ghi bàn và thực hiện các pha kiến ​​tạo đều đáng giá như ngàn vàng.

Herro trên Raptors sẽ mang đến cho họ một người bắt đầu lâu dài, người thực sự được giữ lại lâu dài, một người chơi có nhiều năm kinh nghiệm sau mùa giải và một cái tên trẻ có thể là một trong những bánh răng quan trọng khi Masai Ujiri cố gắng xây dựng một cái gì đó hơi bền vững. người chiến thắng

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *