Ưu đãi hạng: 76ers phù hợp với ưu đãi Jazz, giữ Paul Reed

Cho đến nay, Philadelphia 76ers đã có một mùa giải không mấy hấp dẫn, nhưng văn phòng phía trước cuối cùng đã thành công, xoay sở để giữ chân ông lớn Paul Reed sau khi phù hợp với bảng đề nghị trị giá 23 triệu đô la có cấu trúc hơi bất thường của Utah Jazz.

Tờ đề nghị của Reed từ Jazz đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn gần đây, nếu chỉ vì sự sáng chói hài hước của nó. Chỉ năm đầu tiên được đảm bảo hoàn toàn, trong khi hai năm tiếp theo chỉ được đảm bảo nếu 76ers tiến vào vòng hai của vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới. Điều kiện về thuốc độc thông minh nhằm ngăn Philly đấu với nhau vì nó sẽ đẩy họ, một đội lọt vào vòng loại trực tiếp, vào lãnh thổ đánh thuế xa xỉ.

Hãy nhìn xem, Sixers đã có thể giữ chân cầu thủ năm thứ tư sắp tới, người đã có thể đảm nhận một vai trò đặc biệt cho đội ở mùa giải trước, đặc biệt là trong giai đoạn hậu mùa giải.

Philadelphia 76ers đã giữ lại Paul Reed sau khi phù hợp với bảng đề nghị của Utah

ưu ái đặt ra như B-Bóng Paul bởi người hâm mộ, Reed đã khiến 76ers khởi đầu chậm chạp. Tuy nhiên, sau khi thể hiện những cái nhìn thoáng qua trong mùa giải thứ hai của anh ấy, đội cuối cùng đã chọn anh ấy làm phương án dự phòng chính cho Joel Embiid, chơi 69 trận đỉnh cao trong sự nghiệp ở mùa giải trước và thậm chí còn nổi lên như một cầu thủ xoay vòng quan trọng trong vòng loại trực tiếp.

Vì vậy, giữ Reed là một trong những ưu tiên được đánh giá thấp hơn đối với văn phòng chính trong mùa giải này. Khoảng thời gian đó hơi lâu sau khi Sixers đưa ra lời đề nghị đủ điều kiện, nhưng Jazz cuối cùng đã cố gắng lôi kéo anh ta rời khỏi Philly. May mắn thay, các cầu thủ của đội đã nhảy vọt và phù hợp với bảng đề nghị, đảm bảo sự phục vụ của cầu thủ trẻ trong ít nhất một mùa giải nữa.

Mức lương hàng năm 8 triệu đô la có thể được coi là một mức giá cao, nhưng thiết kế của thỏa thuận của Reed mang lại cho 76ers rất nhiều sự linh hoạt trong tương lai. Nếu đội tiến sâu vào vòng loại trực tiếp, họ sẽ nhận được phần thưởng gấp đôi vì đã giữ Reed thêm hai mùa giải nữa. Thay vào đó, một mùa giải thất bại khác sẽ cho phép họ rời xa anh ấy và có thêm khoảng trống để thực hiện một số thay đổi rất cần thiết cho đội hình vào thời điểm đó.

Vòng quay trung tâm của Philly phía sau Embiid hơi đông đúc sau khi 76ers ký hợp đồng với Mo Bamba và giữ Montrezl Harrell một cách khó hiểu, nhưng Reed sẽ có thể tiếp tục vai trò của anh ấy ở mùa giải trước với tư cách là trung phong chính trong đơn vị thứ hai. Khả năng thể thao, sự linh hoạt trong phòng thủ và khả năng vận động của anh ấy sẽ giúp anh ấy có lợi thế hơn hai người còn lại. Anh ấy cũng đã chơi tốt khi được đưa vào đội hình mở màn trong một giải đấu mà không có đương kim MVP.

Kế tiếp: B / R giả có 76ers giao dịch Harden để có được lợi nhuận hấp dẫn

Cuối cùng, Philadelphia 76ers đã thể hiện một số can đảm để phù hợp với bảng đề nghị của Paul Reed, điều này đã đẩy họ một cách hiệu quả 6,6 triệu đô la vào thuế xa xỉ với một số vị trí trong danh sách vẫn còn trống. Tuy nhiên, việc giữ chân Paul Reed sẽ luôn có lợi cho đội – và điều đó vẫn nên xảy ra trong mùa giải tới.

Điểm A

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *