Ưu đãi FanDuel Pennsylvania kết thúc: ĐẢM BẢO giành được 150 đô la

Sixers bị khóa trong một trong những trận đấu hấp dẫn nhất ở vòng loại trực tiếp NBA và bạn sẽ giành được 150 đô la chỉ để xem khi đăng ký với FanDuel Sportsbook!

FanDuel Pennsylvania giúp người hâm mộ Sixers bớt căng thẳng bằng một chương trình khuyến mãi không thể thua: đặt cược 5 đô la vào Celtics vs. 76ers, được ĐẢM BẢO tiền thưởng cược $150!

Đọc tiếp nếu bạn có thể sử dụng chiến thắng không căng thẳng khi xem Sixers chiến đấu với Boston.

Quảng cáo FanDuel Pennsylvania

Giành được 150 đô la tối nay sẽ là chiến thắng dễ dàng nhất trong tất cả các trận play-off NBA.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi:

  1. Đăng ký với FanDuel Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ Sixers vs. Celtics

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả bốn bước được liệt kê ở trên, xin chúc mừng! Bạn sẽ để lại một người chiến thắng không có vấn đề gì xảy ra.

Nếu bạn thắng cược, bạn sẽ thu được tiền thắng cược CỘNG VỚI tiền cược tiền thưởng của mình. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ thắng cược tiền thưởng!

Với 150 đô la bổ sung trong tay, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào từng trận của Sixers cho đến khi mùa giải của họ kết thúc hoặc đặt cược vào bất kỳ thứ gì khác ngay bây giờ, từ các trận đấu NBA khác đến vòng loại trực tiếp NHL, mùa giải MLB thông thường và hơn thế nữa!

Cổ vũ cho đội yêu thích của bạn chống lại các mục yêu thích cá cược có thể gây căng thẳng, nhưng đó là lúc FanDuel xuất hiện. Hãy nuôi hy vọng vào Chung kết NBA của bạn với khoản tiền thưởng thêm $150 khi mua nhà.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *