Utah Jazz đưa viên thuốc độc vào phiếu mua hàng của Paul Reed

Philadelphia 76ers tương đối im ắng trong thời gian đại lý miễn phí này, điều khiến hầu hết mọi người ngạc nhiên. Việc tuyển dụng Patrick Beverly, Mo Bamba và việc tái ký hợp đồng với Montrezl Harrell không thực sự làm thay đổi cục diện, và được cho là có tác động lớn hơn là sự ra đi của đội. Georges Niang, Shake Milton và Jalen McDaniels, tất cả những cầu thủ luân chuyển băng ghế dự bị có giá trị, đã ký hợp đồng ở nơi khác trong mùa giải này và có vẻ như Sixers sẽ mất một cầu thủ quan trọng khác trong danh sách năm ngoái, Paul Reed.

Reed là một đại lý tự do bị hạn chế, vì vậy Sixers có thể khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà anh ta nhận được để giữ anh ta lại. Tuy nhiên, Danny Ainge, Giám đốc điều hành hoạt động bóng rổ của Utah Jazz, chỉ đưa viên thuốc độc vào tờ đề nghị. Reed đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 23 triệu đô la với Jazz, trong đó có một điều khoản rất thú vị trong hợp đồng.

Sixers có thể phù hợp với phiếu mua hàng của Utah Jazz cho Paul Reed không?

Như Woj đã trình bày chi tiết ở trên, phiếu mua hàng chỉ được đảm bảo trong một năm, trừ khi đội mà Reed thi đấu vào năm 2023-24 lọt vào Bán kết Hội nghị, thì năm thứ hai và thứ ba của hợp đồng cũng được đảm bảo ở mức 15,7 triệu đô la. Jazz không có cơ hội lọt vào Bán kết Hội nghị mùa tới, vì vậy điều khoản đó không liên quan đến họ. Mặt khác, Sixers lại là một câu chuyện khác.

Sixers đã lọt vào Bán kết Hội nghị năm trong sáu mùa giải trước và sẽ đặt mục tiêu làm được điều đó một lần nữa với Joel Embiid trong những năm bóng rổ đỉnh cao của anh ấy. Về cơ bản, Ainge đã làm điều đó để nếu Sixers phù hợp với bảng đề nghị của Jazz, họ có thể đảm bảo hợp đồng của Reed trong ba mùa giải. Và như Woj đã chỉ ra, đây là vấn đề đối với Sixers.

Nếu Sixers khớp với tờ giấy, chúng sẽ vượt quá ngưỡng thuế xa xỉ 165 triệu đô la và phải chịu thêm 14 triệu đô la tiền phạt thuế xa xỉ.

Làm tốt lắm Danny Ainge, làm tốt lắm. Nó không đủ để bạn làm chúng tôi bối rối với giao dịch nháp đã mang lại cho Boston Celtics Jayson Tatum và lượt chọn đầu tiên và Philadelphia 76ers Markelle Fultz. Bây giờ bạn đã sẵn sàng đảm nhận trung tâm dự phòng tốt nhất của kỷ nguyên Embiid. Tôi không thể hiểu Daryl Morey khớp phiếu mua hàng này với viên thuốc độc ở đó như thế nào, nhưng chúng ta sẽ biết chắc chắn trước 11:59 tối ngày mai khi thời hạn khớp hết hạn.

Thị trường tự do cho biết Daryl Morey đã thổi bay nó trong giao dịch Matisse Thybulle

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 21:04 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 21:04 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *