Ứng cử viên huấn luyện trưởng tốt nhất của Raptors có thể nghỉ mùa giải

Một trong số ít ứng cử viên huấn luyện được hầu hết mọi người hâm mộ Toronto Raptors ưa chuộng là cựu huấn luyện viên Phoenix Suns, Monty Williams. Tất cả những gì Williams đã làm trong ba mùa giải trước ở Phoenix là dẫn họ đến vòng thứ hai của giai đoạn hậu mùa giải trong khi lọt vào Chung kết diễn ra vào năm 2020-21

Williams, người đã bị Phoenix cho ra mắt sau khi thua Nuggets hùng mạnh ở vòng loại trực tiếp, đã được nhắm đến bởi Raptors cũng như những người vận động và gây chấn động Hội nghị phía Đông như Bucks. Williams sẽ có một số đội gọi anh ấy, nhưng anh ấy cũng có đủ vốn chủ sở hữu để nghỉ phép.

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, nhiều người cho rằng Williams sẽ nghỉ huấn luyện một mùa giải. Với ba năm lương và 21 triệu đô la còn lại, nhờ phần còn lại của hợp đồng với Suns, quyết định này rất có ý nghĩa đối với anh ấy.

Trong khi đó, Raptors có thể phải chịu gánh nặng của quyết định này. Raptors không chỉ không thể thuê một trong những ứng viên tốt nhất có thể trên thị trường (và một trong số ít người có kinh nghiệm làm huấn luyện viên trưởng trước đây), buộc họ phải đưa ra lựa chọn thứ hai có khả năng không chính thống.

Toronto Raptors có thể vắng Monty Williams.

Lý do chính khiến Williams trở thành một cái tên được thèm muốn là bởi vì anh ấy đã trở thành một trong những cái tên đã được chứng minh, được liệt kê bên cạnh những quân bài hoang dã như JJ Redick và Steve Nash. So với hai người, kinh nghiệm huấn luyện của Williams khiến anh giống Phil Jackson.

Masai Ujiri đã nói rất nhiều về văn hóa sau khi quyết định sa thải Y tá, và có rất ít người tạo ra văn hóa trong giải đấu có phả hệ như Williams. Phoenix đã từng rất kiệt sức trước khi anh ấy đến, và anh ấy đã giúp biến họ thành một đội tham dự NBA Finals trong một vài mùa giải.

Trong khi Williams chắc chắn gây thất vọng trong giai đoạn hậu mùa giải, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, thì việc Williams phải ngồi ngoài chỉ sau một vài trận đấu với Kevin Durant cho thấy quyền sở hữu mới đang cố gắng thuê anh chàng của họ. Williams sẽ làm hài lòng một số đội khi anh ấy quyết định trở lại.

Chuyển từ Williams sang Nash sẽ là một động thái khiến những người hâm mộ này hơi khó chịu. Trừ khi Toronto làm Williams khó chịu với một lời đề nghị rất hấp dẫn, nếu không thì anh ấy có đòn bẩy cần thiết để từ chối họ và đợi một chút cho đến khi có lời đề nghị tốt hơn từ một đội tốt hơn.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *