Tyrese Maxey: Sự tăng trưởng hàng năm từ một ngôi sao tương lai

Sixers chắc chắn có một ngôi sao đang lên là Tyrese Maxey, 22 tuổi. Bước vào Mùa giải NBA thứ 4, anh đã sẵn sàng tăng cường sản xuất chưa? Chúng ta hãy nhìn lại Tyrese Maxey trong những năm qua.

76ers đã chọn Maxey ra khỏi Đại học Kentucky với lượt chọn thứ 21 trong NBA Draft 2020. Các báo cáo do thám từ trường đại học có thể đã đề xuất để ngỏ khả năng nổi bật một lần thực hiện từ bên ngoài vòng cung vì anh ta chỉ sút được 29% từ trung tâm thành phố . Những mối quan tâm khác có thể là về kích thước và khả năng phòng thủ của anh ta. Sức mạnh chính của báo cáo trinh sát đến từ Kentucky? Khả năng xuống dốc của anh ấy là tốt nhất trong số đó. Với bóng trong tay, Tyrese Maxey là một kẻ mờ nhạt và là một mối đe dọa để vượt qua mọi pha tấn công.

Mùa giải mới (2020-2021)

8,0 PPG | APG 2.0 | 1.7 Nhập vai | 15,3 mpg

Tyrese Maxey đã chơi 61 trong số 72 trận của Sixers trong mùa giải 2020-21 rút ngắn do COVID. Tyrese thi đấu vài phút trên băng ghế dự bị phía sau Sixers xuất phát ở sân sau Ben Simmons và Seth Curry.

Màn diễn xuất quá xuất sắc:

Với việc COVID-19 khiến nhiều Sixers phải ngồi ngoài, Tyrese Maxey đã có trận đấu đầu tiên tại NBA trước Denver Nuggets vào ngày 9 tháng 1 năm 2021 và anh ấy đã không làm mọi người thất vọng. Tân binh có 39 điểm, 7 rebound và 6 kiến ​​tạo khi chơi gần 44 phút cho đội hình Sixers không người lái.

Nhìn chung, Tyrese Maxey đang cho thấy những dấu hiệu tiềm năng, nhưng tôi không chắc nhiều người đã sẵn sàng cho bước nhảy mà anh ấy sẽ thực hiện từ năm 1 lên năm 2.

Năm 2 (2021-2022)

17,5 PPG | 4.3 APG | 3.2 Nhập vai | 35,3 mpg

Maxey chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế mà anh ấy đã được chia vào năm thứ 2. Sau Ben Simmons, trước James Harden, Sixers cần một người bảo vệ điểm xuất phát để chạy cùng Seth Curry. Sixers đã cố gắng trụ vững trong mùa giải 2021-22 mặc dù James Harden không ra mắt đội của mình cho đến trận đấu thứ 59 của mùa giải. Qua 58 trận, Sixers đang có tỷ số 35-23. Tyrese Maxey đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội khi anh đá chính trong 74 trận cho Sixers. Ồ, còn báo cáo do thám về việc không thể hạ gục ba người kia? Tỷ lệ ba điểm của Tyrese đã tăng lên 42,7% sau 4,1 lần thử mỗi trận. Anh ấy chỉ sút 30% từ 3 trên 1,7 lần thử mỗi trận khi còn là một tân binh. Sau khi được ghép đôi với đồng đội mới James Harden, trò chơi của Maxey tiếp tục phát triển.

Màn diễn xuất quá xuất sắc:

Hiệp 1, Trận 1 vòng loại trực tiếp

Tyrese Maxey đánh rơi 38 điểm (14-21 FG, 5-8 3PT) trên đường giành chiến thắng 20 điểm trước Toronto Raptors.

Năm thứ 3 (2022-2023)

20.3 PPG | 3,5 APG | Game nhập vai 2.9 | 33,6 mpg

Các đối tác của Backcourt là James Harden và Tyrese Maxey đã chơi tốt trong mùa giải đầu tiên của họ cùng nhau. Tyrese được hưởng lợi từ việc có thể chơi không bóng, trong khi Harden dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Một số tự hỏi liệu Maxey có thể duy trì trình độ bắn của mình từ ngoài vòng cung hay không, những người khác gọi khả năng bắn xuất sắc của anh ấy trong năm thứ 2 là một “sự trùng hợp ngẫu nhiên”. Trên thực tế, anh ấy chỉ tiến bộ hơn vào năm thứ 3, đứng thứ 5 tại NBA với tỷ lệ 3 điểm là 43,4% trong khi sút hơn 6 quả 3 mỗi trận.

Màn diễn xuất quá xuất sắc:

Maxey đã ghi được 44 điểm cao nhất trong sự nghiệp trên đường đua ở Toronto vào ngày 28 tháng 10. Maxey đã đăng những con số này trong khi ghi tỷ số đáng kinh ngạc là 9-12 từ cự ly ba điểm và 15-20 từ sàn. Màn trình diễn xuất sắc này diễn ra chỉ hai ngày sau khi Maxey ghi 31 điểm trước đội bóng tương tự Toronto Raptors tại Wells Fargo Center.

Năm 4

Bất kể điều gì xảy ra với tình huống của James Harden, Tyrese Maxey vẫn sẵn sàng cho một năm quan trọng nữa và người hâm mộ của chúng tôi đã sẵn sàng để thấy anh ấy tỏa sáng. Anh không lạ gì với tình huống này khi bước vào năm 4, năm 2 cũng tương tự. Một người bảo vệ điểm All-Star khác muốn rời Philadelphia? Hãy thư giãn, Tyrese Maxey sẽ ổn thôi.

Chúng ta sẽ thấy mức độ sản xuất nào từ Tyrese trong mùa giải này? Chúng ta sẽ phải chờ xem khi nào mùa giải của Sixers bắt đầu ở Milwaukee vào ngày 26 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *