Tỷ lệ cược NBA tốt nhất hôm nay cho Timberwolves vs. mặt trời

Liệu Phoenix Suns cuối cùng có thể phát huy hết sức mạnh?

Devin Booker (có thể xảy ra) và Bradley Beal (có thể xảy ra) đều được cho là sẽ có mặt trong đội hình vào tối thứ Tư khi Suns tiếp Minnesota Timberwolves.

Với cả ba ngôi sao trong đội hình lần đầu tiên trong cả mùa giải (bao gồm cả Kevin Durant), các đạo cụ của Suns chưa bao giờ thú vị hơn khi đặt cược.

Tôi có một trò chơi dành cho cả Beal và Durant, mặc dù một trong những lựa chọn có thể không như bạn mong đợi.

Nếu bạn muốn đặt cược vào bất kỳ trận đấu nào tại NBA tối nay, FanDuel Sportsbook có khuyến mại hấp dẫn. Người dùng mới đăng ký bằng liên kết bên dưới và đặt cược 5 đô la sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng (nếu đội của bạn thắng).

Đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Hãy cùng tìm hiểu những người chơi này trong trận đấu giữa Suns-Wolves:

Tỷ lệ cược Timberwolves vs. Suns NBA tốt nhất hiện nay

  • Bradley Beal HƠN 3,5 rebounds
  • Kevin Durant HƠN 26,5 điểm

Bradley Beal HƠN 3,5 rebounds

Kể từ khi trở lại sau chấn thương lưng, Beal đã chứng kiến ​​số phút thi đấu của mình tăng lên, chơi hơn 30 phút trong hai trận gần đây nhất.

Anh ấy đã có thể đăng ký bốn bảng trở lên trong mỗi trận đấu, giành được tám bảng trong lần gặp cuối cùng với Oklahoma City Thunder.

Mặc dù Beal có thể lùi lại một bước với tư cách là người ghi bàn khi Booker đang ở trong nhóm, nhưng tôi không nghĩ điều này sẽ ngăn anh ta tấn công tấm kính, đặc biệt nếu Suns muốn thoát ra trong quá trình chuyển đổi.

Kevin Durant HƠN 26,5 điểm

Kevin Durant gần đây đã nổi nóng, thậm chí còn đưa Booker trở lại đội hình để đối đầu với hàng thủ số 1. 1 league, tôi nghĩ Durant là một cầu thủ đáng tin cậy.

KD đã ghi ít nhất 26 điểm trong tất cả trừ hai trận mùa này, ghi bàn trong sáu lần khác nhau.

Trong khi Jaden McDaniels là một hậu vệ xuất sắc, cả hai cầu thủ đều không có đủ thể lực và tốc độ để thực sự làm chậm Durant. Tôi nghĩ với sự trở lại của Booker, nó có thể mở ra nhiều cơ hội đối đầu cho KD trong trận đấu này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *