Twitter phản ứng với Shai Gilgeous-Alexander tại Met Galla

Oklahoma City Thunder có một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA trong danh sách của họ. Shai Gilgeous-Alexander không chỉ tuyệt vời mà còn là một cầu thủ bóng rổ ưu tú. SGA luôn có mặt trong ngành thời trang. Từ những bộ trang phục hào nhoáng trước trận đấu cho đến các bài báo trên GQ, cô ấy là một siêu sao trong và ngoài sân đấu.

Tuần này, người bảo vệ điểm hợp đồng tối đa đã tham dự Met Gala ở thành phố New York. Met Gala là một lợi ích gây quỹ được công bố rộng rãi, đóng vai trò là buổi tiếp tân khai mạc cho buổi trình diễn thời trang hàng năm của viện. Shai Gilgeous-Alexander ăn cắp chương trình.

Twitter phản ứng với việc Shai Gilgeous-Alexander ăn cắp chương trình tại Met Gala 2023.

Shai Gilgeous-Alexander trông thật tuyệt trong chiếc áo khoác dài đen trắng bên ngoài bộ tuxedo.

Twitter đã phản ứng với bộ trang phục tuyệt đẹp nhìn thấy ở trên theo một cách thích hợp. Một chiếc váy mà chỉ Shai Gilgeous-Alexander mới có thể mặc. Từ đồng đội của anh ấy là Chet Holmgren, đến giới truyền thông trong ngành thời trang.

SGA cũng đã gặp cựu ngôi sao OKC Thunder, Russell Westbrook tại Met Gala.

Khi Jalen Williams và Josh Giddey được hỏi liệu OKC Thunder có phải là đội NBA “xuống hạng” nhiều nhất trong kỳ All-Star cuối tuần hay không, họ tỏ ra khá tự tin về đội hình của mình. SGA tại Met Gala đã làm rất tốt việc giành được vinh dự trong tuần này.

Mặc dù chơi ở một trong những thị trường nhỏ nhất trong giải đấu, Shai Gilgeous-Alexander đã tìm ra cách để tạo ra một vị trí thích hợp với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và có khả năng trở thành một trong những cầu thủ có thị trường nhất mà chúng tôi có. Giống như người tiền nhiệm bảo vệ điểm siêu sao của anh ấy.

Từ các trò chơi cấp MVP, đến Quảng cáo của AT&T, và giờ là thành công vang dội tại Met Gala, đó là một năm thành công đối với Shai Gilgeous-Alexander.

Kế tiếp: 3 cầu thủ có thể không trở lại mùa sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *