Twitter phản ứng với lời kêu gọi gây tranh cãi để kết thúc trò chơi của OKC

Vào thứ Sáu, OKC Thunder đã thất thủ trước Golden State Warriors trong trận tranh chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của đội. Oklahoma City Thunder đã chào đón Warriors đến Trung tâm Paycom cho trận đấu thứ sáu trong mùa giải, điều này ngay lập tức mang đến cho người hâm mộ OKC PTSD.

Trong một trận đấu mà OKC Thunder không có siêu sao Shai Gilgeous-Alexander và Golden State Warriors có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh, cả hai đội đều đứng đầu ở Bricktown. Chet Holmgren đã có một đêm thi đấu trong sự nghiệp, ghi 24 điểm sau 9 cú sút, 8 rebound và 5 kiến ​​​​tạo. Holmgren thực hiện một cú đánh và thực hiện một pha cướp bóng, đồng thời thực hiện 2 ăn 2 từ ngoài vòng cung.

Lu Dort đã rất xuất sắc trong việc giữ trận đấu kết thúc, tạo ra 29 điểm cao nhất mùa giải khi bắn 6 ăn 6 từ đất ba điểm. Đối tác của anh ấy, Steph Curry đã điều động hàng phòng ngự chắc chắn của Dort để giành được 30 điểm, bao gồm cả chiến thắng trong trò chơi khi còn lại 2/10 giây.

Trận đấu OKC Thunder đã kết thúc bằng một lời kêu gọi gây tranh cãi và NBA Twitter đã phản hồi tương ứng.

Đó là nơi tranh cãi nảy sinh. Khi Steph Curry nhảy xung quanh Lu Dort và để cho cú layup bay lên, Draymond Green và Josh Giddey va chạm trên sân trong nỗ lực kéo xuống hoặc rơi vào một tình huống có thể xảy ra. Green chạm vào vành đai trong khi Giddey sượt qua lưới.

Báo cáo hai phút cuối cùng cho phần nghiêng này sẽ là cuộc hẹn xem dành cho những người hâm mộ OKC Thunder và Golden State Warriors. Trong một Giải đấu trong mùa vang lên, tiếng còi của trọng tài có lẽ vừa quyết định bảng C miền Tây.

OKC Thunder không có cầu thủ xuất sắc nhất của họ, Shai Gilgeous-Alexander, mang theo một Golden State Warriors hoàn toàn khỏe mạnh. Mặc dù các đội Pro-Sports và người hâm mộ của họ không tin vào những chiến thắng “đạo đức” nhưng đây chắc chắn là một chiến thắng về mặt đạo đức.

Kế tiếp: Josh Giddey không phải là fan của biệt hiệu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *