Twitter phản ứng với cú Slam lố bịch của Tre Mann

Oklahoma City Thunder đã bắt đầu trận đấu NBA Summer League với trận đầu tiên trong hai phiên mùa Hè của họ. Khi OKC Thunder đến Thành phố Salt Lake, tổ chức đang tung ra một đội hình đầy tài năng, bao gồm một số người chơi Thunder trở lại. Trong khi Chet Holmgren, Jalen Williams và Ousmane Dieng giành được các tiêu đề cho bộ phận SLC này, OKC có một cựu cầu thủ vòng một khác trên sàn: Tre Mann.

Với các giao dịch gần đây, danh sách các vấn đề ở Bricktown sẽ rất thú vị. Mann ngồi vào ghế nóng sau khi gặp khó khăn trong mùa giải thứ hai để phát huy hết khả năng ghi bàn từ băng ghế dự bị, lấp đầy nó. Kỳ họp mùa hè thứ ba này của Mann đã chứng tỏ là một kỳ họp tuyệt vời trong nhiệm kỳ của anh ấy ở Thành phố Oklahoma.

Người bảo vệ của OKC Thunder, Tre Mann, đã thắp sáng Twitter NBA với pha tắc bóng lố bịch của anh ấy tại Giải mùa hè Thành phố Salt Lake.

Trong hiệp một với Utah Jazz, người bảo vệ Oklahoma City Thunder đã đánh cắp một đường chuyền vào và ngay lập tức tấn công vào vành đai bay vút lên không trung để tạo ra một trong những cú đập bóng hay nhất mà bạn từng thấy.


Mann luôn phù hợp với một hoặc hai điểm nổi bật, bao gồm cả những đoạn gây chói tai. Giải đấu mùa hè này không có gì khác biệt đối với Florida.

Sau khi không hạ được một cú ném bóng nào trong suốt sự nghiệp đại học của mình, nó đã trở thành một phần hành trang của anh ấy ở NBA. Tính đến hai năm, anh ấy đã có mười cú đánh cho OKC Thunder.

Mặc dù đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của Summer League, nhưng thật khó để đánh bại những điểm nổi bật này khi còn một tháng nữa!

Kế tiếp: 3 bản hợp đồng đại lý miễn phí tốt nhất trong lịch sử OKC Thunder
  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 02:17 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 02:17 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *