Twitter bắn cái nhìn lạnh lùng của ESPN sau khi Harden trở thành hạt nhân

Philadelphia 76ers, sans Joel Embiid, là đội yếu hơn khi bước vào trận đấu thứ Hai với Boston Celtics. MVP được cho là động lực thúc đẩy Sixers tấn công và phòng thủ trong cả mùa giải. Trong khi đó, Boston có sức mạnh ngôi sao và chiều sâu ngang nhau.

Chà, Sixers đã vượt lên dẫn trước 1-0 đầy bất ngờ vào thứ Hai. Paul Reed đã chơi 37 phút ở vị trí trung tâm, PJ Tucker đã cùng nhau thực hiện một đêm tim mạch đặc trưng khác (0 điểm, 5 lần bật lại, +6) và Tyrese Maxey đã chơi rất xuất sắc.

Tuy nhiên, nổi bật nhất là James Harden. Ngôi sao thứ hai của Philly đã tỏa sáng, đánh dấu sự nghiệp sau mùa giải của anh ấy ở đỉnh cao với 45 điểm khi bắn 17/30 (7/14 từ sâu). Sau khi cố gắng hoàn thành ở rìa và ghi điểm liên tục trong loạt trận đầu tiên của Sixers trước Brooklyn, đã có những nghi ngờ chính đáng về khả năng của Harden trước hàng thủ đầy tải của Boston. Anh ấy đặt mối quan tâm để nghỉ ngơi.

Twitter đã có một ngày thực địa với tuyển dụng James Harden chưa đủ tuổi của ESPN

Vào buổi sáng trước trận đấu, trên ESPN đã gợi ý rằng có lẽ James Harden có thể dẫn dắt Sixers vượt qua nghịch cảnh mà không có Embiid. Xét cho cùng, anh ấy là một trong những động cơ tấn công vĩ đại nhất trong thế hệ của mình. Cách đây không lâu, rất ít cầu thủ có khả năng dẫn dắt hàng công tốt hơn Harden.

Chà, hãy nói rằng các chuyên gia của ESPN không bán ý tưởng về việc Harden dẫn dắt đội của anh ấy đến chiến thắng.

Một số có tuổi như sữa chua, trong khoảng thời gian vài ngày hoặc vài tuần. Cái này giống như một khối băng đang tan chảy dưới ánh mặt trời nóng bức; chỉ trong vài giờ, ý tưởng về việc Harden dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng đã trở thành sự thật. Nó xảy ra; Harden đã “quay ngược thời gian” và Sixers hiện có lợi thế sân nhà với khả năng trở lại của Embiid trong tương lai gần.

Twitter đã làm được điều đó và bây giờ chúng tôi đã có rất nhiều nụ cười trong khi chờ đợi Ván 2.

Nick Friedell, phóng viên của ESPN NBA, người đã cười trong video, đã có phản ứng này sau chiến thắng của Sixers.

Tất nhiên, anh ấy không hoàn toàn sai khi đóng khung nó theo cách này. Sixers còn một chặng đường dài phía trước và sức khỏe của Embiid vẫn là một dấu hỏi. Joe Mazzulla và Celtics nhất định phải điều chỉnh kế hoạch chơi phòng thủ của họ trong Ván 2. Tia chớp sẽ tấn công hai lần hay màn trình diễn bắn súng của Harden sẽ chỉ diễn ra một lần?

Sixers rõ ràng hy vọng điều trước đây là đúng. Nếu Harden có thể vượt qua Al Horford và các lựa chọn của Celtics mỗi đêm, thì đột nhiên Philadelphia cảm thấy rất có khả năng giành chiến thắng trong loạt trận này. Ngay cả khi Embiid không trở lại 100%, thì sự trở lại của anh ấy — và sự trở lại của trọng lực tấn công và khả năng bảo vệ vành — sẽ giúp cuộc sống của Harden dễ dàng hơn.

Cho đến lúc đó, nếu Sixers chơi một hoặc hai trận đấu mà không có ứng cử viên MVP của họ, gánh nặng sẽ một lần nữa đặt lên vai Harden. Rất ít người chơi có danh tiếng playoff phức tạp hơn Harden. Anh ấy có rất nhiều điều để chứng minh, và việc đưa Sixers vượt qua Boston chắc chắn sẽ củng cố những gì người khác nghĩ về anh ấy.

Dự đoán loạt trận thứ hai của 76ers-Celtics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *