Tuyển trạch viên playoff 76ers: 3 đại lý miễn phí của Celtics để đánh giá

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

(Ảnh của Winslow Townson/Getty Images)

Philadelphia 76ers dễ dàng xử lý đối thủ ở vòng đầu tiên của họ là Brooklyn Nets và để thua Boston Celtics trong loạt trận hay nhất trong 7 trận ở vòng thứ hai. Cũng giống như trận đấu với Nets, Sixers sẽ phải trông chờ vào cầu thủ tự do sắp tới của Celtics.

Do đó, không có người chơi nào có lượt chọn của người chơi và lượt chọn của đội sẽ không có trong danh sách này. Đây sẽ là loạt bài cuối cùng của bài viết này khi Philly bị loại ở vòng thứ hai.

3 đại lý miễn phí của Celtics để đánh giá: Justin Champagnie

Đây không phải là lần đầu tiên trong ký ức gần đây, 76ers có những người anh em trong đội của họ vào những thời điểm khác nhau. Ví dụ gần đây với Jrue Holiday và Justin Holiday mặc đồng phục Philadelphia.

Phải đọc: 3 Philadelphia 76ers chắc chắn sẽ không trở lại ở mùa giải tới

Viết, Celtics đã ký hợp đồng với Justin Champagnie, anh trai của cựu cầu thủ hai chiều 76ers Julian Champagnie, vào cuối mùa giải thông thường để điền vào danh sách của họ. Anh ấy đã chơi hai trận thường xuyên của mùa giải và trong 23 phút nên không có gì nhiều để lấy đi thời gian của anh ấy với tư cách là thành viên trong danh sách của Boston.

Justin Champagnie đã từng là một cầu thủ NBA ngoài lề với điểm dừng chân khác của anh ấy là Toronto Raptors. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy ghi trung bình 2,2 điểm trên 33,3% từ vạch 3 điểm. Về phần anh ấy, anh ấy sẽ không cung cấp nhiều cho Sixers nếu ký hợp đồng với anh ấy trong mùa giải này.

Tuy nhiên, 76ers chắc chắn sẽ chứng kiến ​​​​sự thay đổi đội hình và việc bổ sung những tài năng giá rẻ sẽ là điều bắt buộc trong mùa giải này. Cánh trẻ cao 6 foot 6 lực lưỡng sẽ là một sự bổ sung thú vị nhưng trên thực tế, việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ không cải thiện đội hình theo bất kỳ cách nào đáng kể.

Kế tiếp: Đại gia kỳ cựu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *