TSS Podcast Ep.305: 50 mảnh ghép của Tyrese Maxey + Kỷ lục NBA hay nhất

Jonathan Geib và Lucas Johnson mang lại The Sixer Sense Podcast sau trò chơi được cho là hay nhất trong sự nghiệp trẻ của Tyrese Maxey. Maxey đã đánh rơi 50 quả bóng vào lưới Indiana Pacers trong chiến thắng 137-126 của đội vào tối Chủ nhật. Maxey có phải là người bảo vệ điểm tốt nhất ở Eastern Conference lúc này không?

Trước hết, họ đã phá vỡ chiến thắng mới nhất của Sixers khi họ hiện đang có chuỗi 8 trận thắng sau khi để thua trận đầu tiên của mùa giải trước Milwaukee Bucks. Trước chiến thắng của Indiana, Sixers đã đánh bại Detroit Pistons với tỷ số 114-106 và Joel Embiid và Maxey đều không thể bị ngăn cản như trong hầu hết các trận đấu. Embiid ghi được 33 điểm và có 16 rebound khi thực hiện 19 lần thực hiện trên vạch ném phạt. Anh ta rất hung hãn và Pistons không có câu trả lời nào cho anh ta. Maxey ghi thêm 29 điểm, 11 kiến ​​​​tạo và 6 rebound trong chiến thắng.

Còn nhiều điều để nói trong trận đấu ở Indiana mặc dù Maxey đã giành được 50 (!!) điểm. Vào bất kỳ đêm nào khác, Embiid sẽ là câu chuyện ở khối A. Đương kim MVP ghi được 37 điểm và tiếp tục thể hiện khả năng chơi tốt hơn với 7 pha kiến ​​​​tạo. Maxey và Embiid có phải là những vệ sĩ/cầu thủ lớn nhất NBA hiện tại không?

Thật không may, cuối tuần qua có một số tin buồn dành cho Sixers, khi Kelly Oubre Jr. bị ô tô đâm phải nhập viện. Oubre bị gãy xương sườn và hiện đang ở nhà nghỉ ngơi. Nhóm nghiên cứu cho biết anh ấy sẽ được đánh giá lại sau một tuần, nhưng chấn thương này có thể sẽ khiến tiền đạo Sixers phải nghỉ thi đấu trong vài tháng. Cho đến khi anh ấy trở lại, vòng quay của Sixers sẽ như thế nào?

Cuối cùng, một trong những video hay nhất của năm, có tiềm năng đề cử Oscar, đã được ra mắt trong tuần này. Nếu bạn chưa xem Brian Dameris nướng James Harden, bạn cần xem càng sớm càng tốt. Phát thanh viên của Bally Sports Southwest đã thốt ra một câu nói bất thường, gay gắt nhưng đúng sự thật. Quan điểm của bạn là gì?

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Top 5 siêu sao tự do hàng đầu của 76ers có thể hấp dẫn vào mùa hè tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *