TSS Podcast Ep.304: Sixers ngồi trên đỉnh Hội nghị phía Đông

Chào mừng bạn quay trở lại The Sixer Sense Podcast! Bạn cảm thấy thế nào khi nghe một podcast về VỊ TRÍ ĐẦU TIÊN Philadelphia 76ers? Chiến thắng đậm đêm qua trước Boston Celtics là một chiến thắng xứng đáng cho Nick Nurse, Joel Embiid và toàn bộ đội Sixers.

Jonathan Geib và Lucas Johnson tóm tắt lại bốn trận đấu gần đây nhất, đặc biệt nêu bật Celtics. Những chiến thắng trước đây của Sixers là trước Toronto Raptors, điều này chắc chắn mang lại cảm giác tốt cho Nurse, Phoenix Suns và KD cũng như Washington Wizards thấp kém. Trong hai trận đấu đầu tiên sau sự ra đi của James Harden, Kelly Oubre Jr. Đó là câu chuyện khi anh vào đội hình xuất phát và lần lượt ghi được 23 và 25 điểm ở khả năng sút hiệu quả. Mọi người đều biết Oubre là một cầu thủ dễ thay đổi và điều đó đã được thể hiện trước Wizards, nhưng lối chơi của anh ấy đã vực dậy tinh thần của đội bóng này và người hâm mộ.

Nói về các trò chơi Wizards, lịch sử đã được làm nên cho đương kim MVP của chúng tôi. Joel Embiid ghi được 29 điểm trong quý thứ ba, đây là kỷ lục nhượng quyền của Sixers! Embiid kết thúc đêm thi đấu với 48 điểm, 11 rebound và 6 kiến ​​tạo trong các pha sút phạt 17-25 và 14-14 từ vạch ném phạt. Anh ấy thật tuyệt vời. Qua 3 tuần, Embiid vẫn có trung bình 6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận, đây là sự bổ sung đáng chú ý nhất trong trò chơi của anh ấy. Anh ấy tiếp tục cải thiện và làm cho đội tốt hơn về tổng thể trong quá trình này.

Sau khi kể lại trò chơi, Jonathan và Lucas thảo luận về tác động của những người chơi mà Sixers nhận được trong thương vụ Harden. Liệu Nicolas Batum, Markeiff Morris, KJ Martin hay Robert Covington sẽ đóng góp cầu thủ cho đội hình Sixers này khi đến trận playoff? Chỉ trong một vài lần ra sân, Batum đã tạo ra khoảng trống trên sàn, còn RoCo dường như vẫn chơi tốt hơn bao giờ hết ở hàng phòng ngự.

Podcast kết thúc với cảnh những người thảo luận về các chủ đề nóng hổi xung quanh NBA. Bạn nghĩ cốt truyện quan trọng nhất trong ba tuần đầu tiên của mùa giải là gì? Hãy nghe podcast bên dưới và bình luận câu trả lời của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

4 76ers có cổ phiếu tăng vọt, 2 người nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *