TSS Podcast Ep.303: James Harden Cuối cùng cũng chuyển sang Clippers

Sixer Sense Podcast đưa tin về cơn ác mộng kéo dài của quốc gia cuối cùng cũng đã kết thúc…James Harden không còn là Philadelphia 76er nữa, xin chào! Sáng sớm thứ Ba, chủ sở hữu của Sixers và Clippers, Josh Harris và Steve Ballmer, lần lượt gọi điện để hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của thương vụ đưa Harden đến LA Clippers. Clippers được cho là những người cầu hôn duy nhất từ ​​trước đến nay, vì vậy điều này cuối cùng là không thể tránh khỏi.

Jonathan Geib và Lucas Johnson đã đưa ra những phản ứng ban đầu về việc Harden rời Philly. Đây có phải là bước đi đúng đắn của Daryl Morey? Và Sixers có thu được lợi nhuận giao dịch tốt không? Những khoản hoàn trả bao gồm Robert Covington, KJ Martin, Marcus Morris, Nicolas Batum, lượt chọn vòng một được bảo vệ năm 2026 (từ Thunder), lượt chọn vòng một không được bảo vệ năm 2028 (từ Clippers), lượt đổi lượt chọn vòng một năm 2029 (từ Clippers) và lượt chọn vòng hai năm 2024 và 2029 (từ Clippers). Sixers cũng cử PJ Tucker và Filip Petrusev đến LA cùng với Harden.

Họ chấm điểm cho Clippers và Sixers cho thương vụ này như thế nào? Hay chúng ta nên chờ đợi để đánh giá anh ấy vì nhiều người đang suy đoán Morey vẫn chưa thực hiện xong các động thái? Có thông tin cho rằng Morey vẫn đang tìm cách nâng cấp đội hình Sixers này lên thành ứng cử viên vô địch NÀY. Giao dịch Harden mang lại cho chúng tôi một tài sản mang lại sự linh hoạt về mặt tài chính cho nhóm cũng như lựa chọn dự thảo mà các nhóm khác có thể quan tâm. Bạn muốn xem Morey đuổi theo ai?

Nếu bạn đã xem trận mở tỷ số trên sân nhà của Sixers vào tối Chủ nhật, Joel Embiid đã thực hiện một số cử chỉ tục tĩu sau trận đấu lớn làm rung chuyển Trung tâm Wells Fargo. Đương nhiên, NBA đã phạt anh ta, nhưng anh ta cũng nhận được lời mời làm việc từ anh ta. Hãy nghe podcast dưới đây để tìm hiểu xem ai là người thực hiện!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

5 sao mà 76ers có thể nhắm tới sau thương vụ James Harden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *