TSS Podcast Ep.302: Sixers ấn tượng + Khởi đầu nóng bỏng của Maxey

Sixer Sense Podcast có bóng rổ theo mùa giải thường xuyên để thảo luận. Kể từ podcast cuối cùng, Sixers đã chơi ba trận. Vào đêm khai mạc, đội đã thua một điểm, 118-117 tại Milwaukee với sự ra mắt của Damian Lillard và Giannis Antetokounmpo chơi cùng nhau. Dame Time ghi được 14 điểm trong hiệp 4 để khép lại cánh cửa, nhưng Sixers và Kelly Oubre đã thi đấu rất ấn tượng.

Sau trận thua đó, Sixers đã giành chiến thắng liên tiếp ở Toronto trước Raptors và sau đó là trận mở màn trên sân nhà vào tối Chủ nhật, trước Portland Trailblazers. Tyrese Maxey đã tiến bộ và ghi trung bình 31 điểm mỗi trận trong ba trận đầu tiên của mùa giải. Khi bắt điểm, Maxey trông thoải mái với bóng trong tay và thực hiện một pha tấn công linh hoạt. Maxey có đang trên đà thực hiện trận đấu All-Star đầu tiên của mình trong mùa giải này không? Và liệu sự trở lại của James Harden có đóng thế cho sự phát triển của Maxey?

Nói về James Harden, anh ấy đã trở lại với Sixers và đang trên đà sẵn sàng sớm trở lại sàn đấu. Lucas Johnson và Jonathan Geib thảo luận xem Sixers có nên muốn Harden trở lại hay không và liệu anh ấy sẽ giúp đỡ hay làm tổn thương đội này trên sàn đấu hay không. Họ tranh luận về thời điểm Harden sẽ ra mắt Sixers.

Một cầu thủ khác có thể bị ảnh hưởng dù tốt hay xấu khi Harden trở lại là Joel Embiid. Embiid đang thực hiện trung bình 7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và lối chơi của anh ấy tạo thêm động lực mới cho các pha tấn công của Sixers. Embiid có mô phỏng lối chơi tấn công của mình theo Nikola Jokic không? Nếu duy trì phong độ thi đấu này, liệu anh ấy có giành được giải MVP thứ hai liên tiếp không?

Podcast kết thúc với những người đến NBA để thảo luận về những tin tức ban đầu từ các đội Hội nghị phương Đông và phương Tây khác. Bạn có đoán được Lucas và Jonathan muốn nói về chủ đề gì không?

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Kelly Oubre Jr. đã cho thấy lý do tại sao anh ấy lại được tự do trong trận ra mắt 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *