TSS Podcast Ep.300: The Sixer Sense Podcast Tập 300

Podcast Sixer Sense có một bất ngờ vô cùng đặc biệt dành cho người nghe với tập podcast thứ 300(!!) của họ! Jonathan Geib và Lucas Johnson cùng với những người dẫn chương trình podcast cũ Christopher Kline và Uriah Young tham gia vào một cuộc trò chuyện sôi nổi về mọi thứ của Sixers. 300 tập thực sự là một cột mốc quan trọng và chúng tôi không thể cảm ơn đủ những người nghe podcast của mình vì tất cả sự ủng hộ. Đây là cho 300 khác.

Đầu tiên, cả nhóm đi sâu vào trận đấu trước mùa giải gần đây nhất của Sixers, chiến thắng 127-119 trước Brooklyn Nets. Joel Embiid, James Harden, Danuel House và Furkan Korkmaz đã ra ngoài và chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về Harden sau một phút. Các anh chàng đưa ra lựa chọn của mình cho các cầu thủ của trò chơi và xác định những mặt tốt và mặt xấu mà họ thấy trên sân đối với Sixers.

Như đã hứa, tin tức quan trọng trong tuần này (và cả mùa hè) là James Harden. Đáng chú ý nhất là Harden đã không tham gia buổi tập vào thứ Tư và các báo cáo cho biết anh ấy đang ở Houston, điều này dường như là một bước nữa khiến Daryl Morey và cả đội không thoải mái. Tất cả điều này bắt nguồn từ việc Los Angeles Clippers và Sixers vẫn còn cách xa nhau về khoản bồi thường thương mại cho Harden. Họ có nghĩ Harden sẽ được giao dịch vào đầu mùa giải vào tuần tới không? Và Clippers có phải là lựa chọn duy nhất hay có một đội ngựa ô nào có thể tham gia cuộc bỏ phiếu Harden?

Tiếp theo, Lucas hỏi Uriah và Chris phản ứng của họ về bài báo Top 100 NBA của ESPN tuần trước. Tyrese Maxey được xếp hạng 42, cao hơn Harden một bậc ở vị trí 43. Uriah và Chris có đồng ý về thứ hạng ở đây không? Harden có bị coi thường không? Ngoài ra, Joel Embiid đã được xếp hạng là cầu thủ xuất sắc thứ 3 tại NBA trong mùa giải sắp tới. Đây có phải là nơi thích hợp cho đương kim MVP?

Podcast kết thúc với cảnh Jonathan, Lucas, Chris và Uriah hồi tưởng lại 300 tập đã qua của The Sixer Sense Podcast. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong những năm qua và các chàng trai đưa ra những mục yêu thích của họ qua nhiều năm, các tập và những khách mời đã tham gia podcast. Nhóm đã rất vui khi ghi lại tập này và đây là một podcast mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Hội nghị bàn tròn tiền mùa giải NBA: Bảng xếp hạng đội hình Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *