TSS Podcast Ep.298: Sixers trở lại + Harden báo cáo về trại

Podcast Sixer Sense không phải là thứ duy nhất quay trở lại trong tuần này; chúng tôi có Sixers Basketball trở lại (đại loại vậy). Đêm Chủ nhật chứng kiến ​​trận đấu trước mùa giải của Sixers gặp Boston Celtics. Thật không may, Sixers đã thua với tỷ số 114-106, nhưng trận đấu trước mùa giải chẳng có gì đáng đọc. Joel Embiid, James Harden và De’Anthony Melton đều ngồi ngoài cuộc thi, điều này cho phép Tyrese Maxey thể hiện. Maxey đã cho bạn thấy đủ để khiến bạn cảm thấy tự tin rằng anh ấy có thể tiếp quản James Harden nếu anh ấy bị đánh đổi chưa?

Mặc dù đây là một trận đấu trước mùa giải nhưng Lucas Johnson và Jonathan Geib đã nhìn thấy một số điều tốt và điều xấu để viết về nhà. Jaden Springer trông thật tuyệt vời khi ghi nhiều phút thứ hai cho Sixers và thể hiện thể lực cũng như khả năng bắn súng của mình. Liệu anh ấy có thể biến điều này thành thời gian thi đấu có ý nghĩa trong mùa giải thông thường không? Mặt khác, sân trước lại đáng thất vọng. Cuộc nói chuyện trong mùa giải này là chúng ta có một cuộc tranh cãi với Embiid, Paul Reed, Montrezl Harrell, Mo Bamba và Filip Petrusev. Ba trong số những người chơi này đã thi đấu đêm qua và họ không hề tin tưởng rằng Embiid sẽ có một phương án dự phòng đáng tin cậy. Ai sẽ đứng lên và đảm nhận trách nhiệm dự phòng chính vì hiện tại nó có vẻ đang rộng mở?

Trong một tin tức gây sốc, James Harden đã đến trại huấn luyện Sixers ở Colorado và anh ấy thực sự trông… ổn? Các báo cáo cho biết Harden không gây ra bất kỳ vấn đề gì và thậm chí còn làm thêm sau khi luyện tập. Điều này sẽ theo kịp với Harden? Hay có động cơ thầm kín nào đó cho anh ta ở đây? Việc Los Angeles Clippers theo đuổi Harden ngày càng quyết liệt hơn. Lucas và Jonathan có thấy giao dịch được hoàn tất trước khi mùa giải Sixers bắt đầu không? Gói hàng đó sẽ trông như thế nào để đổi lấy Sixers?

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

76ers cuối cùng đã giao Harden cho LA trong đề xuất bom tấn ba đội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *