TSS Podcast Ep.295: Bảng xếp hạng Đông và Tây trước mùa giải

Sixer Sense Podcast đã hoạt động trở lại khi chúng ta chỉ còn hơn một tháng nữa là một trận đấu NBA thực sự sẽ diễn ra! Bạn có thể cảm nhận được năng lượng trong không khí? Philadelphia 76ers đã gây chú ý trong tuần này khi ký hợp đồng với Kelly Oubre. Vai trò của cánh bùng nổ có thể được xác định rõ hơn sau khi tình huống James Harden được giải quyết, nhưng cho đến lúc đó chúng ta nên xem xét phần còn lại của bối cảnh NBA để giúp xác định con đường dẫn đến vinh quang tiềm năng của Sixers.

Lucas Johnson và Jonathan Geib đi sâu vào các đội Hội nghị Đông và Tây và dự đoán nơi mỗi đội sẽ hạ cánh. Đầu tiên, họ chia các đội miền Đông thành bốn hạng: Yêu thích, Đối thủ, Giả vờ và Tanking. East dường như có rất nhiều sự ngang bằng ở đầu và giữa. Có đội ngựa đen nào bất ngờ có thể tranh cúp Larry O’Brien không? Sau khi chia các đội thành các bậc, họ xếp họ theo vị trí dự kiến ​​về đích từ 1 đến 15. Sự bất đồng lớn nhất đến với đội New York! Bạn đồng ý với ai, Lucas hay Jonathan?

Chuyển sang Western Conference, bảng xếp hạng được chia nhỏ và bảng xếp hạng cuối cùng. Mùa giải 2023-24, phương Tây rất sâu sắc. Có hơn nửa tá đội thực tế có thể lọt vào Chung kết NBA và điều đó khiến việc xếp hạng càng trở nên khó khăn hơn. Ở phương Tây, Lucas và Jonathan có những dự đoán rất khác nhau về Dallas Mavericks. Một người nói họ sẽ là đối thủ và một người nói họ sẽ bùng nổ! Bạn nghĩ sao? Hãy để lại nhận xét cho chúng tôi về podcast bên dưới.

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

5 điều 76ers phải làm ngay nếu James Harden không báo cáo trại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *