TSS Podcast Ep.294: Sixers ký hợp đồng với Oubre + Kevin Hart trên Harden

Podcast Sixers Sense đã trở lại với một số tin tức miễn phí về đại lý. Philadelphia 76ers đã ký hợp đồng với Kelly Oubre có thời hạn một năm với hy vọng bổ sung thêm chiều sâu cánh cần thiết cho đội hình. Oubre là một tay săn bàn điêu luyện và có rất nhiều lợi thế. Người hâm mộ Sixers mong đợi điều gì ở Oubre mùa giải tới? Và liệu anh ấy có cơ hội giành được suất đá chính vào cuối mùa giải không? Lucas Johnson và Jonathan Geib không đồng ý về câu hỏi này.

Tiếp theo trên podcast, có nhiều suy đoán hơn về James Harden và tình hình của anh ấy với Sixers. Kevin Hart là được phỏng vấn bởi John Clark cuối tuần qua tại trận đấu Philadelphia Eagles và một số phương tiện truyền thông suy đoán Hart có thể có một số thông tin không công khai về Harden. Hart cho biết Harden là một người “chuyên nghiệp” và anh ấy mong đợi anh ấy sẽ xuất hiện và chơi cho đội nếu anh ấy không được trao đổi, nhưng giọng điệu của anh ấy có vẻ tự tin hơn nhiều người về tình huống của Philly với Harden. Lucas nghĩ rằng cuộc phỏng vấn này còn nhiều điều hơn những gì đang được nói tới. Bạn có đồng ý: Hart có biết điều gì đó mà chúng ta không biết không?

Sau bộ phim tiếp theo của Harden, Lucas và Jonathan thảo luận về vai trò của Paul Reed trong Sixers trong mùa giải sắp tới. Tiếp tục có tin đồn về việc Reed đang chăm chỉ rèn luyện khả năng bắn súng của mình, điều này dường như ngụ ý rằng anh ấy hy vọng sẽ trở nên linh hoạt hơn trong đội hình của Philly. Nếu Reed có thể căng sàn và hạ gục các cú sút một cách nhất quán, anh ấy có thể chơi tốt bên cạnh Joel Embiid trong năm nay. Có khả năng Reed sẽ chuyển sang chuyển tiếp sức mạnh?

Podcast kết thúc với việc Giannis Antetokounmpo công khai tuyên bố rằng anh ấy có thể cân nhắc việc rời khỏi Milwaukee Bucks nếu mục tiêu của họ không phù hợp với mục tiêu của anh ấy. Jonathan lo ngại tình trạng này có thể sẽ đến Philadelphia trong thời gian tới. Đây có phải là một năm quyết định đối với Embiid và Sixers? Anh ấy có thể hỏi liệu chúng tôi có lại hoạt động kém nữa không? Hãy nghe podcast để tìm hiểu!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để theo dõi bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *