TSS Podcast Ep.281: Sixers đấu với Reed + Embiid dự phòng

Chào mừng trở lại The Sixer Sense Podcast. Trong tập này, Lucas Johnson và Jonathan Geib bắt đầu bằng cách thảo luận về việc Sixers khớp với tờ đề nghị của Utah Jazz cho Paul Reed. Có thể nói rằng động thái này đã khiến nhiều người hâm mộ Philly ngạc nhiên vì Sixers hiện đã vượt quá giới hạn lương tạp dề đầu tiên với bản hợp đồng này do điều khoản duy nhất được đưa vào bởi Danny Ainge. Đây có phải là động thái đúng đắn cho nhượng quyền thương mại? Và ai là phương án dự phòng chính của Joel Embiid lúc này với logjam trung tâm trong danh sách?

Nói về trung tâm của Sixers, Mo Bamba gần đây đã thảo luận về mối quan hệ của anh ấy với Embiid và thừa nhận rằng Embiid có vai trò trong việc Bamba lựa chọn đến Philly trong mùa giải này. Có vẻ như hai ông lớn là bạn bè và tình bạn của họ có thể quan trọng trong cả hai trận đấu trên sân nếu huấn luyện viên trưởng Nick Nurse thấy trước họ sẽ chơi cùng nhau. Trong quá khứ, những ông lớn trong danh sách đã không gặt hái được nhiều thành công khi thi đấu bên cạnh Embiid. Bamba có thể là ngoại lệ?

Trong một tin tức về đại lý tự do khác, Patrick Beverly đã tiết lộ trên một podcast vào tuần trước rằng các huấn luyện viên NBA đáng ngạc nhiên đã có tác động đến quyết định chọn Sixers làm đại lý tự do của anh ấy. Huấn luyện viên không ai khác chính là Doc Rivers vừa bị sa thải! Bạn đọc đúng đó. Rõ ràng, Rivers đã nói với Beverly rằng Philly sẽ là một ngôi nhà tuyệt vời cho anh ấy và đội sẽ kết thúc mùa giải của họ theo cách khác vào năm ngoái nếu Beverly có tên trong danh sách. Bạn có nghĩ rằng nếu Bev đã ở đây mùa trước, chuỗi trận của Boston Celtics sẽ kết thúc theo cách khác không?

Cuối cùng, chuyên gia trang web đồng nghiệp của chúng tôi, Kyle Pring, đã viết về giao dịch James Harden ba đội thú vị trên trang web của chúng tôi. Lucas và Jonathan nghĩ gì về thương mại? Bạn nghĩ gì về đề xuất thương mại? Nghe podcast và để lại nhận xét cho chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá của Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *