TSS Podcast Ep.280: Thuốc độc tre + Cấp đại lý miễn phí

Sixer Sense Podcast đã trở lại sau thông tin quan trọng rằng Utah Jazz đã trao cho Paul Reed một phiếu mua hàng trị giá 23 triệu đô la trong 3 năm. Vì Reed là cầu thủ tự do bị hạn chế nên Sixers có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào, tuy nhiên, Danny Ainge đã đặt một viên thuốc độc vào hợp đồng khiến Sixers khó tái ký hợp đồng với Reed. Phiếu mua hàng được đảm bảo trong một năm trừ khi đội của Reed thi đấu cho giai đoạn 2023-24 và tiến vào Bán kết Hội nghị. Ainge với một cú sút thẳng vào Sixers đã hạ cánh hoàn hảo.

Lucas Johnson và Jonathan Geib chào mừng những giọng nói quen thuộc trở lại với podcast trong tuần thứ hai liên tiếp. Lần này Uriah Young đã trở lại và cả ba đều cho điểm về các bản hợp đồng tự do của Sixers cho đến nay. Liệu Pat Beverly, Mo Bamba hay Montrzel Harrell có thể tỏa sáng trên băng ghế dự bị không? Cả nhóm đã tranh luận về việc liệu Sixers có nên cải thiện băng ghế dự bị hay không sau khi họ cũng có Shake Milton, Jalen McDaniels và Georges Niang rời đến những đồng cỏ xanh tươi hơn.

NBA Summer League vẫn tiếp tục và Lucas ở đây để cung cấp những phân tích chuyên sâu nhất về triển vọng trong đội hình Sixers trong tương lai. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Jaden Springer để xem liệu anh ấy có thể thực hiện bước tiếp theo để tăng thêm độ sâu cho đường lùi trong mùa giải tới hay không. Có bất kỳ người chơi hợp đồng hai chiều nào mà chúng ta nên theo dõi không?

Podcast kết thúc bằng cuộc thảo luận về người thắng và người thua của công ty tự do NBA cho đến nay. Lucas, Jonathan và Uriah đều có những quan điểm khác nhau đối với cả người chiến thắng và người thua cuộc và mỗi người đều đưa ra những lý lẽ thuyết phục để hỗ trợ. Bạn nghĩ ai làm cho trường hợp tốt nhất cho họ? Nghe podcast dưới đây!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Philadelphia 76ers: Viên thuốc độc trong tờ chào hàng của Paul Reed

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 15:59 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 12:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *