TSS Podcast Ep. 279: Harden đoàn tụ + Daryl Morey troll

Sixer Sense Podcast chào mừng bạn trở lại với chủ đề duy nhất mà bạn quan tâm, James Harden. Lần cuối cùng chúng tôi nhận được tin từ Harden, anh ấy đã chọn không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng với Sixers với hy vọng được hợp tác làm việc trong thương vụ chứng kiến ​​​​10x All-Star rời Philadelphia. Kể từ đó, anh ấy đã đăng những bức ảnh với Joel Embiid, Tobias Harris và Tyrese Maxey, nơi tất cả họ dường như rất thích bầu bạn với nhau. Chúng ta có nên đọc các bài đăng trên mạng xã hội của anh ấy như một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ chơi cho Sixers trong mùa giải 2023-24 không? Bạn chắc chắn muốn nghe những gì anh chàng nghĩ.

Tiếp theo, Lucas Johnson và Jonathan Geib thảo luận về việc Daryl Morey cho mọi người xem một bức tranh bên ngoài Crumbl Cookies. Morey đã tweet về Tobias Harris và thậm chí còn có những lời troll tinh vi hơn từ Sixer trước đây, những người không thích anh ta. Bạn có thể tìm thấy nó không? Như đã nói, sẽ không có gì ngạc nhiên khi Morey giành được nó vì anh ấy có thể học hỏi từ những người giỏi nhất trong Troel Embiid.

Tháng 7 đánh dấu sự khởi đầu của giải bóng rổ NBA Summer League. Đúng vậy, ngay khi bạn không muốn xem một trận bóng rổ thực sự, Summer League sẽ đưa ra một thứ khá gần với điều đó. Lucas cho bạn biết cầu thủ nào tỏa sáng và liệu có cầu thủ nào trong danh sách Sixers Summer League sẽ ảnh hưởng đến đội hình thực tế ở mùa giải tới hay không. Bạn nghĩ ai có cơ hội tốt nhất để tạo ảnh hưởng trong nhóm người chơi này?

Podcast kết thúc với danh sách các đặc vụ tự do còn lại mà Lucas và Jonathan nghĩ rằng Sixers nên xem xét, tất nhiên là bắt đầu với Paul Reed. Vẫn còn một số người đóng góp vẫn chưa tìm được mái ấm và Sixers đang im hơi lặng tiếng. Điều đó sẽ thay đổi trong vài tuần tới? Hãy cho chúng tôi lắng nghe để tìm hiểu!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Xếp hạng giao dịch: Sixers có được Lillard trong thỏa thuận ba đội ly kỳ

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *