TSS Podcast Ep. 278: Harden tham gia + Đại lý miễn phí NBA Wild

Sixer Sense Podcast trở lại sau một khởi đầu mạnh mẽ đối với cơ quan miễn phí NBA. Cụ thể đối với Sixers, tin tức quan trọng là James Harden đã quyết định không tham gia vào năm cuối cùng của hợp đồng với ý định hợp tác với đội theo một giao dịch đôi bên cùng có lợi. Harden không còn muốn ở Philadelphia nữa, tuy nhiên, rõ ràng anh ấy đã đánh giá quá cao thị trường đại lý tự do dành cho các dịch vụ của mình. Có khả năng Harden sẽ chơi cho Sixers vào năm 2023-24 không?

Lucas Johnson và Jonathan Geib thảo luận về giao dịch Harden tiềm năng mà Sixers có thể tìm kiếm để thực hiện điều này. Hai đội đầu tiên ngay lập tức liên quan đến giao dịch với Sixers là Los Angeles Clippers và New York Knicks. Họ có thấy gói thương mại thực tế từ một trong hai đội này có thể giúp Sixers tiếp tục tranh chấp danh hiệu không?

Tiếp theo, đội hình của Sixers đã có một số thay đổi đáng kể kể từ khi cơ quan tự do bắt đầu. Đội đã mất ba cầu thủ dự bị đóng góp Jalen McDaniels (ký hợp đồng với Toronto Raptors), Shake Milton (ký hợp đồng với Minnesota Timberwolves) và Georges Niang (ký hợp đồng với Cleveland Cavaliers). Niang có khả năng được Cavs trả lương cao hơn, nhưng có vẻ như Sixers có thể phù hợp với các hợp đồng mà McDaniels và Milton đã ký. Cuối cùng, Sixers đã thêm Patrick Beverly vào cuối tuần. Cường độ và khả năng phòng thủ của anh ấy có thể giúp ích cho một đội đôi khi trông có vẻ yếu ớt.

Podcast kết thúc với một cái nhìn xung quanh giải đấu về các bản hợp đồng đại lý miễn phí đáng chú ý. Houston Rockets đã chi số tiền LỚN để ký hợp đồng với Fred VanVleet và Dillon Brooks. Họ dường như đang cố gắng tăng tốc độ xây dựng lại của họ. Ở phía Đông, Milwaukee Bucks đã tái ký hợp đồng với cả Kris Middleton và Brook Lopez, điều này giúp họ luôn đứng đầu Hội nghị. Họ thảo luận về những điều này và nhiều chữ ký khác trong tập podcast này. Hãy lắng nghe chúng tôi dưới đây!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

5 đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers nên nhắm mục tiêu

  • Xuất bản vào ngày 03/07/2023 lúc 13:09 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 13:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *