TSS Podcast Ep. 276: Cập nhật cứng + giao dịch Bradley Beal

Sixer Sense Podcast trở lại sau một thời gian gián đoạn ngắn và đi sâu vào các bản cập nhật về cơ quan miễn phí của James Harden. Sự quan tâm của Houston Rockets đối với Harden dường như đã giảm dần, đúng như dự đoán, và việc quay trở lại Sixers dường như ngày càng có khả năng xảy ra. Hy vọng là Harden sẽ đồng ý với một thỏa thuận thân thiện với đội khác, trong năm thứ hai liên tiếp, tuy nhiên, giao diện của thỏa thuận là bằng chứng cho thấy ma quỷ sẽ tham gia vào các chi tiết. Sixers và Harden có thể giành chiến thắng trong cuộc đàm phán này?

Trong một tin tức khác về Sixers, Montrezl Harrell đã bất ngờ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải NBA 2023-24. Thị trường dường như không gõ cửa cho Harrell nên ít nhất phải nói rằng động thái này gây nhầm lẫn, nhưng Sixers tiết kiệm được 2,5 triệu đô la với hợp đồng này ngoài sổ sách. Liệu Harrell có thể tìm được một đội NBA khác hay anh ấy sẽ bị loại khỏi giải đấu vào năm tới?

Lucas Johnson và Jonathan Geib sau đó chuyển cuộc trò chuyện sang chế độ xây dựng lại Washington Wizardl. Trong những ngày gần đây, họ đã chuyển hướng hoàn toàn tương lai nhượng quyền thương mại của mình. Trước hết, Bradley Beal đã tham gia vào một giao dịch đang chờ xử lý với Phoenix Suns. Đổi lại, Wizards nhận được Landry Shamet và Chris Paul, cả hai đều có khả năng sẽ không bao giờ thi đấu trong bộ đồng phục của Washington. The Suns và chủ sở hữu mới Mat Ishbia sẽ săn lùng siêu sao tiếp theo tất cả lựa chọn trong tương lai của họ để làm như vậy. Lucas và Jonathan tranh luận về kẻ thắng người thua trong giao dịch này.

Washington cũng đã thực hiện một giao dịch vào phút cuối để gửi Kristaps Porzingis đến Boston Celtics. Celtics chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ hiệp bốn và Wizards tiếp tục nhận được những lựa chọn và dự trữ dự thảo trẻ hơn. Với việc Kyle Kuzma cũng chọn không tham gia tùy chọn người chơi của mình với Wizards để trở thành đại lý tự do, nhượng quyền thương mại dường như là “Đang xử lý”.

Podcast kết thúc bằng một cuộc thảo luận ngắn về Dự thảo NBA vào tối thứ Năm. Mặc dù Sixers không có quyền chọn trong bản dự thảo năm nay, nhưng vẫn có sự quan tâm thực sự từ tất cả những người hâm mộ bóng rổ. Tối nay, Victor Wembanyama cuối cùng đã được triệu tập vào giải đấu.

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Philadelphia 76ers chọn nếu James Harden ký hợp đồng với Houston Rockets

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 13:11 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *