TSS Podcast Ep. 275: Căng thẳng xung đột + tranh luận về Chris Paul

Sixer Sense Podcast đã trở lại khi cuộc trò chuyện về đại lý miễn phí của James Harden tiếp tục nóng lên. Như đã thấy trong đoạn clip dưới đây từ Shams Charania, Harden được cho là “bị giằng xé nghiêm trọng” giữa Houston Rockets và Philadelphia 76ers. Báo cáo này có nên được coi là sự thật hay đây là một động thái khác của phe Harden nhằm gây áp lực buộc Sixers đề nghị anh ta một thỏa thuận dài hạn?

Lucas Johnson và Jonathan Geib chuyển cuộc trò chuyện sang tin tức đang phát triển rằng Phoenix Suns có thể sẽ từ bỏ Chris Paul trong mùa giải này. Đây là động thái thứ hai đối với nhượng quyền thương mại đã thuê chủ sở hữu mới tại Mat Ishbia vào tháng 2 năm ngoái. Có thông tin cho rằng Chris Paul vẫn muốn ở lại Phoenix và có thể ký một hợp đồng rẻ hơn với nhượng quyền thương mại trong cơ quan tự do, nhưng đáng để thảo luận về các lựa chọn khác nếu đây không phải là kết quả. Có cơ hội thực tế để nhìn thấy Paul trong màu áo của Philadelphia 76ers vào mùa giải tới không? Chúng tôi biết rằng khi Paul rời Oklahoma City Thunder, Sixers là một trong những đội cuối cùng cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy.

Podcast kết thúc với cuộc thảo luận sôi nổi về Vòng chung kết NBA năm 2023. Kể từ podcast cuối cùng, Miami Heat đã đánh bại Denver Nuggets trong Ván 2 ở Denver với tỷ số 111-108 để giành quyền vào Chung kết NBA với tỷ số một. Nuggets đã tăng 15 điểm trong Ván 2 và bước vào hiệp 4 với 8 điểm dẫn trước. Ngoài ra, Nikola Jokic ghi 41 điểm nhưng chỉ có 4 pha kiến ​​tạo. Thật ngạc nhiên, khi Jokic đã ghi được hơn 40 điểm trong giai đoạn hậu mùa giải này, ba lần cho đến nay, Nuggets đều là 0-3! Liệu Nuggets có thể đến Miami và cướp lại lợi thế sân nhà hay Heat mới là đội định mệnh năm nay? Nghe podcast để nghe bài viết của Lucas và Jonathan!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Philadelphia 76ers Trade: Joel Embiid cho triển vọng dự thảo thế hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *