TSS Podcast Ep. 274: Tùy chọn luyện tập tại nhà + Chung kết NBA

Sixer Sense Podcast đến với bạn sau Ván 1 của Chung kết NBA. Denver Nuggets đã đánh bại Miami Heat và Nikola Jokic có vẻ như là cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới hiện tại, thật không may cho những người hâm mộ Sixers chúng tôi.

Trong bản tin của Sixers, Nick Nurse đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers và đưa ra một số nhận xét thú vị về Tyrese Maxey cũng như vai trò mà anh ấy thấy mình sẽ đảm nhận với đội trong mùa giải tới. Liệu kế hoạch của Nurse dành cho Maxey có ảnh hưởng đến James Harden nếu anh quyết định trở lại đội? Và Maxey có thể đảm nhận cấp độ tiếp theo nào cho đội này?

Lucas Johnson và Jonathan Geib theo dõi cuộc thảo luận về người bảo vệ quan điểm với bản tin của Danuel House Jr. thực hiện các lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24 sắp tới. Mùa hè năm ngoái, House đã ký hợp đồng 2 năm trị giá 8,4 triệu đô la với Sixers với năm thứ hai trở thành lựa chọn của người chơi. House có khả năng nhận được số tiền tương tự trên thị trường đại lý tự do, tuy nhiên, quyết định này có thể ngụ ý rằng anh ấy thấy mình có vai trò lớn hơn trong vòng quay của Sixers. Họ có mong đợi các Y tá sử dụng Nhà nhiều hơn vào mùa tới không?

Podcast kết thúc với phần đi sâu vào Vòng chung kết NBA năm 2023. Có ba cựu Sixers tham dự Vòng chung kết NBA là De’Andre Jordan, Haywood Highsmith và đáng chú ý nhất là Jimmy Butler. Butler đã vắng mặt một cách thô bạo trong trận thua 104-93 ở Ván 1, khi kết hợp với Max Strus, Caleb Martin và Duncan Robinson sút 2-23 từ sân, thất bại gần như chắc chắn. Đối với Denver, Nikola Jokic đã tác động đến trận đấu theo mọi cách có thể bằng cách ghi một cú đúp ba lần 27 điểm, 14 kiến ​​​​tạo và 10 lần phục hồi trong chiến thắng của Nuggets. Heat có cơ hội lật ngược thế cờ ở Ván 2 không? Hãy nghe podcast để biết suy nghĩ của người đàn ông!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Chung kết NBA là một kịch bản thua-thua cho Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *