TSS Podcast Ep. 273: Sixers thuê Nick Nurse + Chung kết NBA

Podcast Sixer Sense đã trở lại sau tin tức về việc Sixers thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, Nick Nurse. Nurse là huấn luyện viên trưởng mới nhất của Toronto Raptors và đã dẫn dắt họ đến chức vô địch NBA 2019 trước Golden State Warriors. Anh ấy cũng là Huấn luyện viên xuất sắc nhất NBA của mùa giải tiếp theo vào năm 2020.

Lucas Johnson và Jonathan Geib đưa ra phản ứng ban đầu của họ về việc tuyển dụng Y tá. Họ có nghĩ rằng anh ấy là huấn luyện viên phù hợp để giúp nhượng quyền thương mại này vượt qua chướng ngại vật để đến với Vòng chung kết Hội nghị không? Một số điều mà Nurse được biết đến là kinh nghiệm huấn luyện các ngôi sao Kawhi Leonard, Pascal Siakam và Kyle Lowry, cũng như kỹ năng phát triển cầu thủ của anh ấy với các cầu thủ trẻ hơn. Sơ yếu lý lịch huấn luyện của anh ấy sẽ mang lại cho anh ấy sự tín nhiệm bên cạnh Joel Embiid và James Harden và các kỹ năng phát triển của anh ấy sẽ giúp Tyrese Maxey đạt đến cấp độ tiếp theo.

Nhược điểm đáng chú ý nhất của Y tá là cô ấy có thể đốt cháy người chơi của mình bằng một chiếc ghế ngắn và cô ấy cũng có thể chà xát một số người chơi sai cách. Fred VanVleet, cựu bảo vệ quan điểm của Nurses ở Toronto, đã nói về điều đó trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ám chỉ rằng các cầu thủ Sixers sẽ làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Embiid và Harden có kỷ luật và động lực để mài giũa mỗi ngày để đạt được mục tiêu của họ không? Chắc chắn chúng ta sẽ tìm ra vì Y tá sẽ từ chối chúng.

NBA Finals 2023 diễn ra với trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Lucas và Jonathan xem trước Phần cuối và họ khác nhau một cách đáng ngạc nhiên về người mà họ nghĩ sẽ giành chiến thắng trong loạt phim. Liệu Jimmy Butler có thể giúp Heat hoàn thành kỳ tích giành chức vô địch NBA với tư cách là hạt giống số 8? Hay đồng hồ sẽ điểm nửa đêm vào Lọ Lem với Nikola Jokic chứng tỏ anh ấy là người đàn ông vĩ đại nhất giải đấu? Nghe podcast để tìm hiểu!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Chung kết NBA là một kịch bản thua-thua cho Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *