TSS Podcast Ep. 272: Chọn huấn luyện viên Sixer + trao đổi Embiid

Sixer Sense Podcast đã trở lại khi có ba đội vẫn đang cạnh tranh cho chiếc cúp NBA Finals của Larry O’Brien. Denver Nuggets là đại diện của Western Conference đã đánh bại Los Angeles Lakers trong trận Chung kết Conference và họ mong chờ một loạt trận ở Eastern Conference. Miami Heat và Boston Celtics hòa 3-3 với ván 7 thắng-được-tất-cả vào đêm thứ Hai. Liệu Boston Celtics có thể làm nên lịch sử?

Trong nhiều tin tức liên quan đến Philadelphia 76ers, một số vị trí huấn luyện viên trưởng của NBA đang bắt đầu được lấp đầy. Milwaukee Bucks đã thuê trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Động thái này được cho là do Giannis ký và chứng kiến ​​​​một trong năm vị trí tuyển dụng của đội được lấp đầy. Detroit Pistons cũng sắp có huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ vì nhiều người tin rằng Kevin Ollie sẽ ra mắt huấn luyện viên trưởng NBA tại Michigan vào mùa giải tới. Sixers có cần tăng tốc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng để đảm bảo rằng họ có được ứng viên mà họ muốn và cần không?

Lucas Johnson và Jonathan Geib đã chuyển cuộc trò chuyện sang thảo luận về một bài viết gần đây của cộng tác viên Sixer Sense từ trang web. Jack Simone đã viết một đoạn đáng kinh ngạc trình bày chi tiết về khả năng trao đổi Joel Embiid cho mọi đội NBA. Bài viết liệt kê các giao dịch từ ít khả năng xảy ra nhất đến cao nhất và là điều phải đọc đối với những người hâm mộ Sixers. Họ có nghĩ rằng bất kỳ giao dịch nào trong số này là hợp lý hoặc nên được xem xét về mặt pháp lý không?

Podcast kết thúc bằng việc đi sâu vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông đáng kinh ngạc này. Vào thời điểm ghi hình cuối cùng của podcast, Miami Heat đã dẫn trước Boston Celtics 3-0, Lucas và Jonathan đang thảo luận về trận Chung kết NBA giữa Nuggets và Heat sắp tới. Tua nhanh một tuần và Celtics đã có được ba trận thắng liên tiếp trong khi đối mặt với việc bị loại và đang trên đà trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA (0-150) lội ngược dòng sau loạt trận thua 3-0 để giành chiến thắng. Liệu Boston có thể làm nên lịch sử? Hãy cho chúng tôi lắng nghe để tìm hiểu những gì người đàn ông nghĩ!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Đã đến lúc Philadelphia 76ers trao đổi Tobias Harris

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *