TSS Podcast Ep. 270: Doc Rivers bị sa thải + người thay thế trong tương lai

Sixer Sense Podcast đã trở lại khi mùa giải Philadelphia 76ers chính thức kết thúc. Mùa giải mới diễn ra chưa đầy một ngày và Sixers đang gây chú ý khi sa thải huấn luyện viên trưởng Doc Rivers. Mặc dù động thái này không quá ngạc nhiên khi Sixers đã thua ở Bán kết Hội nghị trong cả ba mùa giải dưới sự dẫn dắt của Rivers, nhưng tôi nghĩ điều đáng chú ý là thất bại trong mùa giải này không phải lỗi của anh ấy. Trận thua ở Ván 7 trước Boston Celtics lẽ ra phải đổ lên vai Joel Embiid và James Harden.

Lucas Johnson và Jonathan Geib thảo luận về việc sa thải Doc Rivers và phản ứng của các cầu thủ cũng như văn phòng chính sau động thái này. Embiid được cho là đã rất ngạc nhiên và điều đó có nghĩa là anh ấy buồn, vì anh ấy đã có ba mùa giải hiệu quả nhất của mình, bao gồm cả năm MVP của mùa giải này dưới thời Rivers. Mặt khác, có vẻ như thực tế là nếu Rivers vẫn là huấn luyện viên trưởng, Sixers sẽ không có cơ hội tái ký hợp đồng với Harden. Động thái này có cảm giác như văn phòng phía trước, cụ thể là Daryl Morey, đang xoa dịu Harden. Đây có phải là bước đi đúng đắn cho Sixers? Và nó có khả năng gây rạn nứt giữa Embiid và Harden như thế nào?

Adrian Wojnarowski báo cáo các huấn luyện viên sau đây sẽ được xem xét cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers.

Tất cả các huấn luyện viên trên đều có kinh nghiệm huấn luyện trưởng ngoại trừ Sam Cassell và ba người đã giành chức vô địch NBA: Mike Budenholzer (Milwaukee Bucks), Nick Nurse (Toronto Raptors) và Frank Vogel (Los Angeles Lakers). Huấn luyện viên yêu thích của Lucas và Jonathan được chọn từ danh sách của Woj là ai? Có bất kỳ giảng viên nào trong số này có thể hoàn thành Quy trình không? Hãy nghe podcast để biết họ nghĩ gì!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Doc Rivers bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *