TSS Podcast Ep. 269: Sixers thua Ván 7 + khả năng sụp đổ

Sixer Sense Podcast sẽ đến với bạn sau một trong những trận thua đáng thất vọng nhất trước Philadelphia 76ers trong lịch sử gần đây. Sixers đã thua Ván 7 của Bán kết Hội nghị Miền Đông trước Boston Celtics với tỷ số 112-88 vào chiều Chủ nhật. Sự sụp đổ hoàn toàn xảy ra trong hiệp thứ ba khi Celtics vượt qua Sixers với tỷ số 33-10! Tobias Harris kết thúc trò chơi với tỷ số 55–55 bằng một con trỏ để bắt đầu hiệp thứ ba và sau đó, đội chỉ ghi được 7 điểm trong phần còn lại của hiệp thứ ba.

Tất cả những người bước ra sân vào Chủ nhật đều có thể và nên đổ lỗi cho nhau, nhưng phần lớn lỗi thuộc về Joel Embiid và James Harden. Embiid là MVP mới đăng quang và anh ấy đã không xuất hiện, chỉ ghi được 15 điểm sau 5/18 lần sút và xoay người 4 lần. Trong trò chơi lớn, ngôi sao của bạn sẽ nổi lên và ngôi sao của Sixers sẽ lụi tàn, trong khi Tatum tỏa sáng rực rỡ. Jayson Tatum lập kỷ lục ghi bàn trong Game 7 với 51 điểm! Anh ấy đã xử lý áp lực và cho mọi người thấy lý do tại sao anh ấy là ‘một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất thế giới’.

Lucas Johnson, Christopher Kline và Jonathan Geib thảo luận về khả năng sa sút của Philadelphia 76ers, đội đã thua ở Bán kết Hội nghị lần thứ 5 trong 6 năm qua. Làm thế nào Sixers có thể phục hồi từ điều này? Liệu Doc Rivers, Elton Brand và Daryl Morey có giữ được công việc của họ? Và đội hình sẽ như thế nào nếu Harden rời đi? Cả nhóm đã thảo luận về sự không chắc chắn lớn xung quanh đội này trong mùa giải.

Podcast kết thúc với phần xem trước của Vòng chung kết Hội nghị. Ở miền Đông, Boston giờ sẽ đối đầu với hạt giống số 8 Miami Heat và ở miền Tây, Los Angeles Lakers sẽ đối đầu với Denver Nuggets. Christopher Kline cũng chia sẻ một số tin buồn vui lẫn lộn mà mọi người đều muốn nghe. Nghe podcast!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *