TSS Podcast Ep. 268: Sixers up 3-2 + Embiid Đội 1 All-NBA

Sixer Sense Podcast đã trở lại sau chiến thắng đáng kinh ngạc trong Ván 5 của Philadelphia 76ers trước Boston Celtics với tỷ số 115-103. Sixers hiện đang dẫn trước loạt trận 3-2 trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông sau khi giành chiến thắng trong trận đấu này ở Boston vào đêm Thứ Ba! Joel Embiid ra sân và chứng minh lý do tại sao anh ấy là Cầu thủ sáng giá nhất NBA với 33 điểm và 7 rebound cao nhất đồng đội trong khi áp đặt ý chí của mình lên cả hai đầu sàn đấu. Ván đấu trở lại của Embiid có phải là kết quả của việc PJ Tucker đã quát mắng anh ta ở gần cuối Ván 4 và nhắc nhở anh ta rằng anh ta là ai không?

Nói về Trò chơi 4, đó là một PHIM KINH DỊ! Lucas Johnson, Christopher Kline và Jonathan Geib thảo luận về cái mà ngày nay được gọi là ‘Trò chơi James Harden Phần II’, trong đó Sixers đánh bại Celtics với tỷ số 116-115 trong hiệp phụ. Harden đã chứng minh rằng màn trình diễn trong Ván 1 của anh ấy không hề ổn khi anh ấy ghi được 42 điểm, 8 rebound và 9 kiến ​​​​tạo. Mặc dù vậy, những điểm quan trọng nhất của anh ấy đến từ một điểm nổi ở cuối quy định để kết thúc trò chơi và đưa nó vào hiệp phụ và sau đó là một con trỏ ba điểm tuyệt vời trong hiệp phụ được chứng minh là chiến thắng trong trò chơi. Đây giống như một trận đấu mà Sixers luôn thua và giành chiến thắng đậm và lội ngược dòng trước Boston với tỷ số 2-2 so với 1-3 có khả năng xoay chuyển loạt trận.

Tiếp theo, cuộc trò chuyện chuyển sang việc Joel Embiid đảm bảo được lựa chọn Đội một toàn NBA đầu tiên của anh ấy. Điều này đã được một thời gian dài sắp tới và rất xứng đáng. Embiid là cầu thủ Philadelphia 76er duy nhất góp mặt trong đội All-NBA. Harden bị xúc phạm hay đội này đúng? Bạn chắc chắn muốn nghe các khuyến nghị của nhóm.

Podcast kết thúc bằng cuộc thảo luận về ba loạt trận Bán kết Hội nghị đang diễn ra. Miami Heat đang dẫn trước New York Knicks 3-2 và sẽ tìm cách kết thúc loạt trận ở South Beach vào thứ Sáu. Tại Western Conference, Nuggets và Suns có những chiến thắng liên tiếp trên sân nhà và Denver hiện dẫn trước 3-2. Và liệu LeBron James cùng Lakers có thể hạ gục nhà đương kim vô địch Warriors? Hãy cho chúng tôi lắng nghe để tìm hiểu!


Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá của Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

3 bài học từ chiến thắng bất ngờ ở Ván 5 của 76ers trước Celtics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *