TSS Podcast Ep. 267: Sixers chia điểm ở Boston + Joel GIÀNH MVP

Podcast Sixer Sense đã trở lại và giải thưởng NBA MVP cũng vậy! Joel Embiid cuối cùng đã giành được MVP đầu tiên của mình và hiện là Sixer thứ năm giành được giải thưởng này, cùng với Wilt Chamberlain, Moses Malone, Julius Erving và Allen Iverson. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc và rất xứng đáng sau tất cả những gì mà ông lớn Sixers đã trải qua không chỉ trong bóng rổ mà còn trong cuộc sống.

Trong một tin tức quan trọng khác, Sixers đã chia hai trận đầu tiên của loạt trận Bán kết Hội nghị Miền Đông với Boston Celtics. Bước vào Ván 1, không ai bên ngoài phòng thay đồ của Sixers nghĩ rằng họ có thể thắng vì Embiid sẽ bỏ lỡ trận đấu vì bị bong gân đầu gối. Tuy nhiên, James Harden biết bây giờ là mấy giờ và đang cho thấy lý do tại sao anh ấy là cựu MVP của giải đấu. Harden trở lại là người bảo vệ điểm đầu tiên, ghi 45 điểm và kết thúc trận đấu với cú ăn ba điểm nổi tiếng trước trung tâm Celtics Al Horford.

Lucas Johnson, Christopher Kline và Jonathan Geib đã chuyển cuộc trò chuyện sang sự thất vọng thực sự của Ván 2. Ván 1 có cảm giác cao đến mức chỉ khiến Ván 2 trở nên đau đớn hơn. Embiid vừa được vinh danh là MVP, anh ấy sẽ trở lại sau chấn thương đầu gối sớm hơn dự kiến, và động lực thực sự có lợi cho Sixers. Sau đó, Celtics để Sixers thua trận playoff tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại với tỷ số 121-87. Đội sẽ cần thực hiện những điều chỉnh nào cho Ván 3 khi về nhà?

Podcast kết thúc bằng cuộc thảo luận về ba loạt trận Bán kết Hội nghị đang diễn ra. Miami Heat và New York Knicks hòa 1-1. Denver Nuggets đã chứng minh vì sao họ là hạt giống số 1 miền Tây khi đánh bại Phoenix Suns ở 2 ván đầu tiên. Và Los Angeles Lakers, sau màn trình diễn vượt trội của Anthony Davis, đã đánh cắp trò chơi ở Golden State. Ai sẽ đứng đầu trong mỗi loạt phim? Hãy cho chúng tôi lắng nghe để tìm hiểu!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Twitter nướng tê cóng của ESPN sau khi Harden trở thành hạt nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *