TSS Podcast Ep. 266: Xem trước loạt trận Sixers vs. Celtics

Sixer Sense Podcast đến với bạn vào đêm trước của loạt trận Bán kết Hội nghị Miền Đông giữa Philadelphia 76ers và Boston Celtics bắt đầu vào tối nay! Yếu tố lớn nhất dẫn đến kết quả của loạt trận này sẽ là sức khỏe của MVP được cho là của Sixers, Joel Embiid. Doc Rivers đã đề cập vào cuối tuần rằng Embiid không chắc sẽ thi đấu trong Ván 1 vào thứ Hai, đây là một đòn giáng mạnh vào đội dường như đang thi đấu tốt hơn ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Khi Embiid vắng mặt, ai sẽ nâng đỡ đội hình này? James Harden và Tyrese Maxey có thể đẩy đội bằng lối chơi bảo vệ mạnh mẽ không? Hay Paul Reed cần cải thiện ở vị trí center? Có cơ hội nào chúng ta thấy Montrezl Harrell hoặc Dwayne Dedmon có vài phút trong loạt phim này không? Bạn sẽ muốn nghe podcast để xem họ nghĩ gì về chủ đề này!

Tiếp theo, Lucas Johnson, Christopher Kline và Jonathan Geib thảo luận về những trận đấu quan trọng mà họ thấy có thể quyết định loạt phim. Celtics có hàng thủ vòng ngoài tuyệt vời và lối chơi phòng ngự chắc chắn sẽ cố gắng vô hiệu hóa Harden và Maxey. Về phía Sixers, họ cần tìm cách hạn chế tối đa khả năng ghi bàn của Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Sau đó, cuộc trò chuyện chuyển sang một cuộc thảo luận ngắn về chủ sở hữu Sixers Josh Harris đưa ra đề nghị mua Washington Commanders từ Dan Snyder. Harris bây giờ sẽ là chủ sở hữu đa số của ba đội thể thao chuyên nghiệp ngoài Sixers và New Jersey Devils. Có phải Harris đang dàn trải quá mỏng và Sixers có điều gì phải lo lắng không?

Kết thúc podcast, bạn sẽ thấy phản ứng của anh chàng về phần đầu tiên của loạt phim đã kết thúc. Lakers đã đánh bại Grizzlies để tiến vào Bán kết Hội nghị phương Tây, nơi họ sẽ đối mặt với Golden State Warriors, đội vừa đánh bại Sacramento Kings trong một bộ phim kinh dị! Ai chiếm thế thượng phong trong vòng tiếp theo? Hãy lắng nghe chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá của Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *