TSS Podcast Ep. 264: Sixers quét lưới + Embiid chấn thương

Sixer Sense Podcast trở lại sau trận playoff vòng đầu tiên của Philadelphia 76ers SWEEP của Brooklyn Nets. Đây là loạt trận playoff đầu tiên của Sixers kể từ năm 1991 và thậm chí còn ấn tượng hơn khi họ thắng Ván 4 mà không có MVP được cho là Joel Embiid. Sixers đã không chơi bóng rổ không có lỗi trong bốn trận của loạt trận và suýt thua Ván 3 chứng kiến ​​​​một số pha chơi thể lực của Nets dẫn đến cả Embiid và James Harden phạm lỗi trắng trợn, người sau này đã bị đuổi khỏi sân. Tuy nhiên, cuối cùng thì thắng là thắng và Sixers đã tiến vào Bán kết Hội nghị Miền Đông lần thứ 5 trong sáu năm qua.

Lucas Johnson và Jonathan Geib thảo luận về những điều chỉnh mà Sixers có thể cần thực hiện trong trận đấu tiềm năng ở vòng hai với Boston Celtics hoặc Atlanta Hawks. Những kế hoạch trò chơi tốt và xấu nào chúng ta đã thấy trước Nets và Sixers nên khắc phục chúng như thế nào trong tương lai? Hai người cũng thảo luận về tác động của chấn thương của Embiid và khả năng anh ấy bỏ lỡ Ván 1 của Bán kết Hội nghị. Làm thế nào xấu là một đầu gối bị bong gân?

Chúng tôi chuyển cuộc trò chuyện sang các loạt trận playoff khác được diễn ra ở cả Hội nghị phương Đông và phương Tây. Ở miền Đông, Miami Heat đã bất ngờ dẫn trước hạt giống số 1 Milwaukee Bucks với tỷ số 2-1 khi Giannis phải ngồi ngoài vì chấn thương trong hai trận gần nhất. Heat có cơ hội thực tế nào để đưa Bucks về nhà sớm không? Và tại Big Apple, Jalen Brunson đã dẫn dắt New York Knicks dẫn trước 3-1 trước Cleveland Cavaliers. Hàng phòng ngự của Knicks đã chơi xuất sắc khi cầm chân Cavaliers dưới 100 điểm trong ba trong bốn trận đấu và trong một trận đấu, Cavs ghi được 79 điểm thấp nhất giải đấu. Knicks có phải là mối đe dọa danh hiệu hợp pháp không?

Tại Western Conference, Denver Nuggets và Phoenix Suns lần lượt dẫn trước Minnesota Timberwolves và Los Angeles Clippers với tỷ số 3-1. Thật không may, Clippers đã không có Paul George trong toàn bộ loạt trận và Kawhi Leonard trong hai trận đấu. Loạt bài này dường như không đầy đủ. Các vị Vua và Chiến binh đang ở trong một loạt đấu súng gay cấn trong loạt trận mà cả hai đội đều cho thấy họ là những ứng cử viên vô địch. Và cuối cùng, ở Los Angeles, một bộ phim Hollywood LeBron James đấu với Dillon Brooks hiện đang được viết. Nó sẽ diễn ra giống như tất cả các kịch bản phim với việc Nhà vua chinh phục những kẻ phản diện? Hãy theo dõi và lắng nghe podcast để nghe suy nghĩ của họ.

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *