TSS Podcast Ep. 263: Sixers thắng ván 1 trước Nets

Sixer Sense Podcast đến với bạn sau khi Sixers thắng Ván 1 của loạt trận playoff vòng đầu tiên trước Brooklyn Nets với tỷ số 121-101. Philadelphia 76ers đã kiểm soát phần lớn thời gian của trận đấu này và những người bắt đầu thi đấu. Joel Embiid đã ghi được 26 điểm cao nhất đồng đội và giành được 5 rebound. James Harden đang ở trạng thái cân bằng tốt nhất trong việc tạo điều kiện và ghi bàn với 23 điểm và 13 lần bật lại. Nhân tố X khác là Tobias Harris, người tiếp tục ghi bàn hiệu quả và mang về cho Sixers 21 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo.

Di chuyển đến băng ghế dự bị, Paul Reed đã thực hiện phần việc của mình trong 13 phút thi đấu để hỗ trợ cho Embiid. Có một số nhận xét về việc Reed là trung tâm dự phòng sau trận đấu mà Doc Rivers và Harden dường như không đồng ý vào đầu mùa giải. Có phải các phương tiện truyền thông đang đọc quá nhiều về điều này hay có sự rạn nứt giữa hai bên?

Lucas Johnson, Christopher Kline và Jonathan Geib chuyển cuộc trò chuyện sang Trò chơi 2 của Sixers vs. Nets vào tối nay. Sixers không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào trong trò chơi này, tuy nhiên, Nets có thể sẽ thực hiện một số thay đổi đối với kế hoạch trò chơi của họ. Những điều chỉnh Nets nào chúng ta sẽ thấy và liệu Doc có khả dụng sớm không?

Podcast kết thúc với việc nhóm thảo luận về tất cả các loạt trận NBA Playoff khác đang diễn ra. Một số điểm nổi bật là New York Knicks đánh bại Cleveland Cavaliers ở Cleveland và Sacramento Kings giành chiến thắng trong loạt luân lưu trước nhà đương kim vô địch Golden State Warriors. The Kings đã thắng trận playoff trên sân nhà đầu tiên sau 17 năm và đấu trường của họ đang rung chuyển. Thắp sáng chùm tia! Lucas, Chris và Jonathan cũng đưa ra lựa chọn của họ cho mỗi loạt trận playoff cũng như Nhà vô địch NBA mùa giải 2022-23. Ít nhất một trong số họ đã nhận được chiếc cúp Larry O’Brien khi đến Thành phố của tình anh em. Nghe podcast để tìm ra ai!

Cảm ơn bạn đã xem Sixer Sense Podcast. Vui lòng đăng ký podcast trên Apple iTunes, Audible, Spotify hoặc Google Play để xem bất kỳ và tất cả các cuộc trò chuyện trong tương lai về Philadelphia 76ers. Trước khi bạn rời đi, vui lòng để lại đánh giá trên Google hoặc Apple và/hoặc nhận xét trên podcast để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về hiệu suất của chúng tôi. Chúng tôi cảm kích những phản hồi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *