Truyền thông Kẻ thù thành bạn dự đoán lịch sử sẽ lặp lại

Với một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA, OKC Thunder là đội được nhiều người dự đoán sẽ có bước tiến lớn trong mùa giải này. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn là: bước nhảy vọt sẽ như thế nào đối với một đội đã dẫn trước 16 trận ở mùa giải trước? Tuy nhiên, với một đội hình bao gồm các cầu thủ ở độ tuổi đầu 20, một bước nhảy vọt đáng kể khác về tổng số trận thắng cũng không nằm ngoài dự đoán.

Những lời khen ngợi đến từ mọi hướng, từ huấn luyện viên huyền thoại đến những người từng đoạt giải thưởng, Giám đốc điều hành NBA và Người trong cuộc NBA. Tuy nhiên, lời khen ngợi mới nhất dành cho đội OKC Thunder này lại đến từ một nguồn không mấy tin cậy.

Theo Bill Simmons, dự án OKC Thunder sẽ trở thành hạt giống top 4 tại giải đấu khắc nghiệt Western Conference.

Không có gì phải bàn cãi rằng Bill Simmons đã tự xây dựng mình thành một ông trùm truyền thông và trong số rất nhiều danh hiệu của ông có một trong những tiếng nói được nghe nhiều nhất trong thế giới bóng rổ. Tuy nhiên, danh hiệu không phải của anh ấy là những người hâm mộ OKC Thunder—ngược lại.

Từ việc chỉ trích cốt lõi của quá khứ cho đến việc một tháng trước ủng hộ đội rời khỏi Bricktown, Bill Simmons đã được chọn vào vai phản diện của Thunder. Vì vậy, podcast mới nhất của anh ấy với chuyên gia NBA Draft của The Ringer Kevin O’Connor đã khiến những người hâm mộ OKC Thunder bối rối.


Bill Simmons đã làm hỏng một phần kế hoạch xem trước mùa giải của mình sẽ ra mắt vào tuần tới bằng cách thông báo OKC Thunder sẽ về đích thứ tư trong giải Western Conference khắc nghiệt, giành được lợi thế sân nhà. Đó không chỉ là một bước nhảy vọt mà còn là một sự xuất hiện đáng tự hào mà Sam Presti đã thực hiện được.

Nếu đội OKC Thunder non trẻ này có được lợi thế sân nhà cái này Hội nghị phương Tây? Mọi điều bạn nghĩ về cốt lõi này và nhiều điều khác cần phải trở thành hiện thực. Nó sẽ xác nhận và củng cố niềm tin rằng cốt lõi trẻ này không chỉ giỏi nhất NBA mà còn là một trong những người được xây dựng tốt nhất.

Bill Simmons giải thích lý do của mình: “Tôi có [Oklahoma City] đứng thứ tư ở miền Tây ngay bây giờ…Nếu họ không lọt vào vòng loại trực tiếp, sẽ có người bị thương…Đây giống như một đội trẻ điên rồ, và đó là lý do tại sao bạn sẽ cổ vũ cho họ. [But] 2010 OKC, [Kevin Durant was 21, [Russell Westbrook] là 21, [James] Harden 20 tuổi, [Serge] Ibaka năm nay 20 tuổi và [Jeff] Màu xanh lá cây là 25. Đội đã giành được từ 23 trận thắng ở tỷ số 09 lên 50 vào năm 2010…Nếu bạn áp dụng tư duy đó [of young teams improving]đó là những gì đang ở trong đầu tôi.”

Simmons tham gia với lịch sử lặp lại đối với OKC Thunder, và Kevin O’Connor cũng tham gia ca ngợi OKC Thunder, “Chỉ là việc những người khác đang theo đuổi [Shai Gilgeous-Alexander]. Nếu Chet [Holmgren] Chứng tỏ anh ấy có thể giữ sức khỏe bằng cách bổ sung các kỹ năng bảo vệ vành xe, khoảng cách và toàn diện, Jalen Williams tiếp tục thăng tiến như anh ấy đã làm vào cuối mùa giải trước, thua ở [Monday vs the Spurs], Tôi nghĩ là Cason Wallace, trông giống Jrue Holiday rồi! Cason Wallace là mẫu tân binh có thể vào sân ngay lập tức, bên cạnh Lu Dort, người có thể là một trong những hậu vệ phòng ngự hay nhất toàn NBA. OKC chắc chắn đã kết thúc [of their 44.5 season win total] cho tôi.”

Bill Simmons tiếp tục khen ngợi chiều sâu của OKC Thunder, nổi bật là Kenrich Williams, Vasilije Micic và Davis Bertans. Simmons đánh giá cao Bertans, bổ sung thêm những cú sút sắc bén cho OKC Thunder. “Bạn còn muốn thêm gì nữa?” Simmons kêu lên.

Nếu OKC Thunder có thể thấy lịch sử lặp lại với cốt lõi trẻ này, thì chúng ta sẽ tham gia một giải bóng rổ lịch sử khác ở Bricktown. Để biết thông tin về mùa Sấm sét được mong đợi nhất kể từ năm 2017, hãy theo dõi Ý định Sấm sét.

Kế tiếp: HLV lương cao nhất NBA hết lời khen ngợi OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *