Trường hợp Raptors thuê Steve Nash làm huấn luyện viên trưởng

Toronto Raptors có thể sắp làm được điều không tưởng, khi các báo cáo mới nhất từ ​​khắp thế giới bóng rổ xác nhận rằng Steve Nash đang phỏng vấn đội cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ. Bằng tất cả các tài khoản, Nash cuối cùng đã thu hút sự chú ý của nhóm trong một cuộc phỏng vấn.

Thay thế Nick Nurse bằng Nash sẽ là một cú sốc hệ thống nghiêm trọng đối với cơ sở người hâm mộ này, đặc biệt là sau khi anh ấy trải qua một trong những giai đoạn đáng thất vọng nhất trong lịch sử giải đấu gần đây với tư cách là huấn luyện viên của Brooklyn Nets. Ngay cả với Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden, chiến thắng cũng khó đến.

Sai lầm khi thuê Nash là hiển nhiên, và chúng tôi được ghi nhận rằng việc thuê Nash là một quyết định ngạo mạn của Masai Ujiri. Về cơ bản, anh ấy sẽ thuê Nash để cải thiện bầu không khí trong đội hình thiếu sót này hơn là thực hiện một sự thay đổi văn hóa quan trọng hơn bằng cách thuê một huấn luyện viên khác.

Trong khi Nash phải vượt qua một số thử thách quan trọng để giành được sự tin tưởng của những người hâm mộ này và cho thấy anh ấy có thể giành chiến thắng trong các trò chơi bằng một chiến lược phức tạp hơn là chỉ để Durant nấu ăn, Ujiri dường như nhìn thấy một số tiềm năng chưa được khai thác ở Nash mà Nets đã cố gắng che giấu.

Toronto Raptors có thể thuê Steve Nash.

Khi thuê Nash, Ujiri dường như nói rằng tình hình ở Brooklyn quá độc hại và khó cai trị đến mức bất kỳ huấn luyện viên nào cũng khó giành chiến thắng ở đó. Rốt cuộc, có những báo cáo đưa ra rằng đề cập đến Irving sẽ bỏ qua các cuộc gọi chơi của Nash từ bên ngoài.

Nash cũng là một huấn luyện viên lần đầu chưa có kinh nghiệm, và anh ấy ngay lập tức phải học cách sử dụng ba siêu sao kiểm soát bóng, tất cả đều đã bỏ lỡ thời gian liên tục và chỉ chơi cùng nhau trong 16 trận. Anh ấy có thể thực hiện tầm nhìn của mình với Nets khi bạn không biết ai đang chơi hàng ngày không?

Một phần của quá trình phỏng vấn (có lẽ là phần lớn nhất) sẽ liên quan đến việc các ứng viên bán quyền sở hữu và văn phòng chính trong kế hoạch cho Scottie Barnes. Nếu Nash thực sự có kế hoạch tốt nhất cho Barnes và Toronto cảm thấy tin tưởng vào khả năng thực hiện kế hoạch đó của anh ấy, thì việc anh ấy được cân nhắc là điều hợp lý.

Hợp đồng thuê Nash đang gióng lên một số hồi chuông cảnh báo và có vẻ như nó phù hợp với thảm họa hơn là những viên kim cương thô. Tuy nhiên, nếu dự đoán của Ujiri được chứng minh là đúng, Toronto có thể kết thúc ở tầng hầm của Nash Renaissance trước khi bất kỳ ai khác hiểu được ý tưởng.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *