Trong quá trình trở thành người chơi nhập vai

Trong khi những cầu thủ ghi bàn hàng đầu với những cú xô, cú ném bóng, cú ném ba tầm xa và những điệu nhảy rực rỡ thu hút mọi sự chú ý, thì NBA cũng đang tìm kiếm cao và thấp cho một bộ kỹ năng khác — một vai trò miễn phí hơn dành cho những cầu thủ hào nhoáng. Caleb McConnell phù hợp với khuôn mẫu đó.

Ba con trỏ là loại tiền tệ của bóng rổ và phòng thủ cấp cao trong một môn thể thao không ngừng phát triển với vị trí ghi bàn độc đáo và gần như không thể ngăn cản. Kết hợp cả hai sẽ mang lại cho bạn dịch vụ được săn đón nhiều nhất trong bang hội.

Bên trong tâm trí của người chơi nhập vai 3-D với Caleb McConnell trước mùa giải NBA G League.

Mặc dù biệt danh 3-and-D là cái tên giúp bạn được trả tiền ở NBA, nhưng nó hiếm khi là điểm khởi đầu cho những cầu thủ bóng rổ đến được miền đất hứa.

“Ở trường Trung học, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn; rất nhiều khi, bạn là cầu thủ giỏi nhất trong đội ở trường Trung học, bạn có thể sút bất cứ khi nào bạn muốn và làm bất cứ điều gì bạn muốn,” McConnell giải thích với tôi.

Đó là cách mà hầu hết người chơi bắt đầu: Một chất xúc tác ngôi sao cho trường dự bị của họ, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn tiến lên từng bậc thang.

Khi McConnell và tôi thảo luận về việc anh ấy phù hợp với vai trò này như thế nào, “Khi tôi vào đại học, anh bạn, tôi đã chơi với một số đồng đội tuyệt vời. Tôi phải học cách chơi với những người đó, những người có khối lượng công việc cao, chiếm phần lớn thời gian trong trận đấu. Tôi đã phải tự học lại để tìm hiểu hệ thống, tin tưởng vào hệ thống và tin tưởng vào đồng đội của mình.”

Hãy tưởng tượng bạn đã làm việc cả đời vì một điều gì đó, bạn đủ giỏi để đạt đến đỉnh cao, chỉ một tỷ lệ nhỏ người hy vọng đạt được điều đó và bạn phải làm lại mọi thứ về bản thân ngay lập tức. Ồ, và nếu bạn có hy vọng tiếp tục leo núi, bạn có ít nhất bốn năm để học lại môn thể thao mà bạn đã chơi cả đời và mỗi ngày, những người thách thức mới nhắm đến vị trí của bạn trong khi mỗi năm lại mang đến một loạt hy vọng mới .

Đó là một công việc vô ơn, vô vị lợi và đòi hỏi một tư duy độc đáo: “Điều lớn nhất của tôi là, tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Cái tôi của tôi đã hoàn toàn bị loại bỏ.” McConnell tuyên bố.

Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Blue, Kameron Woods, biết những gì cần thiết để thích nghi với vai trò mới, chơi bóng rổ đại học cấp cao và chuyển sang G League, khi tôi hỏi ông ấy về McConnell, Woods nói, “Anh ấy thực sự không có cái tôi. Tôi nghĩ với tư cách là một anh chàng 3-và-D, một người phòng thủ với vai trò tấn công hạn chế, đó là một vai trò khó thực hiện. Bạn không có cơ hội nếu bạn có cái tôi.”

Woods ca ngợi “năng lượng truyền nhiễm” mà McConnell mang đến phòng tập hàng ngày. Phòng tập thể dục tương tự nơi OKC Thunder bắt đầu được nhượng quyền thương mại.

Một sân trượt patin đã được tân trang lại với những chiếc xương trượt vẫn còn sáng bóng, mùi thức ăn cho chó phả vào mặt bạn ngay khi bạn bước vào bãi đậu xe, nhưng cơ sở vật chất được xây dựng bởi Hall of Famers trong tương lai và những người nhập vai từng leo lên cùng một bậc thang McConnell đang cố gắng.

Mặc dù chưa được đào tạo nhưng Caleb McConnell không hề thiếu kinh nghiệm. Bắt đầu ba năm với 142 trận đấu ở trường đại học, sản phẩm của Rutgers đã giành được hai giải thưởng Cầu thủ của năm tại một trong những hội nghị khắc nghiệt nhất trong môn bóng rổ đại học.

Danh tiếng phòng thủ của anh đã mang lại cho anh biệt danh thích hợp, “Chiếc chăn”, do cha của bạn gái anh đặt ra.

“Tôi thích biệt danh đó,” McConnell mỉm cười. “Bố của bạn gái tôi là một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt, đột nhiên ông ấy nói: ‘Con cần một cái tên! Bạn cần một cái tên!’ và tôi, tôi là kiểu người thích gì cũng được, tôi chỉ muốn chơi thôi.” chàng trai 23 tuổi cười khúc khích.

“Chúng tôi đang thi đấu tại Garden với Bang Michigan, và anh ấy bước vào với một chiếc chăn có viết chữ ‘chăn’ trên đó và anh ấy vẫy nó lên xuống. Mọi người đều kiểu như, ‘Đó là cái gì vậy?’ nhưng họ bắt được. Chà, chăn, Caleb McConnell, Phòng thủ, anh ấy sẽ bảo vệ bạn.” McConnell tiếp tục giải thích nguồn gốc của biệt danh này.

Caleb McConnell không hề xấu hổ hay xấu hổ trước sự chú ý của biệt danh này khi nói: “Tôi nghĩ đó là một cái tên thực sự hay và tôi muốn lấy nó và chạy theo nó.”

Trong cuộc thi đấu với người Sparta đó, Scarlet Knights đã giành chiến thắng với tỷ số 61-53 khi McConnell thực hiện bốn lần ăn trộm, xứng đáng với sự cường điệu ở cuối sàn dưới ánh đèn MSG.

Trận mở màn mùa giải hôm thứ Sáu đại diện cho một thử thách khác đối với McConnell. Anh ấy sẽ cạnh tranh với các cựu binh NBA như Tony Bradley, Theo Pinson và Justin Jackson, đồng thời có thể cạnh tranh với người được chọn ở vòng đầu tiên trong hạng dự thảo này, Olivier-Maxence Prosper.

McConnell giải thích: “Tôi biết mình có những lỗ hổng trong trò chơi của mình, tôi biết mình có một số sai sót,” nhưng anh ấy cảm thấy Blue là nơi thích hợp để phát triển và mài giũa kỹ năng của mình với hy vọng bước vào ánh đèn sân khấu NBA.

Ra mắt chuyên nghiệp cho Oklahoma City, McConnell kể cho tôi nghe lịch sử của các cầu thủ Blue tốt nghiệp NBA đã góp phần vào quyết định bắt đầu hành trình của anh ấy tại đây. Con át chủ bài phòng thủ có thể là người tiếp theo hoàn thành nền tảng của mình.

Kế tiếp: OKC Thunder nhận được đánh giá cao từ Dynasty Pioneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *